Game of Thrones: Legends – Game giải đố match 3 có nhiều nhân vật được yêu thích

Game of Thrones: Legends sắp ra mắt trên Android và IOS vào tháng tới cho phép người chơi thu thập các nhân vật từ cả GoT và House of the Dragon.

Zynga đã công bố dự án mới nhất Game of Thrones: Legends. Studio hợp tác với thương hiệu cực kỳ nổi tiếng này để tạo ra một tựa game giải đố RPG sẽ được phát hành trên Android và iOS vào cuối tháng tới. Đăng ký trước đã được mở và có rất nhiều phần thưởng mà người chơi nhận được khi game chính thức ra mắt.

Tất cả các nhân vật yêu thích của bạn sẽ là một phần của Game of Thrones: Legends vì tựa game này đã được Warner Bros. Interactive Entertainment tài trợ chính thức. Người chơi sẽ được gặp gỡ những gương mặt từ cả Games of Thrones cũng như House of the Dragon của Warner Bros. Interactive Entertainment.

Trong game Game of Thrones: Legends, người chơi sẽ lãnh đạo ngôi nhà Westeros của riêng mình, bạn sẽ tạo ra một đội quân vô địch có thể đối đầu với bất cứ ai hay đối mặt với bất kỳ hoàn cảnh nào. Game tập trung vào việc bạn dẫn dắt ngôi nhà của mình đạt được danh tiếng và vinh quang.

Để làm được điều đó, người chơi sẽ chiêu mộ các nhà vô địch từ khắp vũ trụ GoT, bao gồm Khal Drogo, Arya Stark, Chó săn, Rhaenyra Targaryen và tất nhiên, Jon Snow. Bạn phải huấn luyện và mở khóa những kĩ năng mới để giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Về lối chơi, bạn sẽ tham gia vào các trận đấu hành động match-3 cổ điển. Ghép nối các ô phù hợp sẽ tăng sức mạnh cho khả năng của nhân vật và tung ra các combo tấn công đối thủ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình bằng những vũ khí mang tính biểu tượng như Jon Snow và Longclaw của anh ấy hoặc Arya with the Needle.

Nếu bạn muốn chơi với những người khác thì Game of Thrones: Legends cũng có tính năng Alliance Wars, trong đó một số người chơi phải hợp tác chặt chẽ với nhau để giành được những phần thưởng lớn. Các bạn sẽ cùng nhau chiến đấu và chinh phục tất cả bảy vương quốc.

Game of Thrones: Legends sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7. Người chơi có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin chi tiết.

Trang chủ: https://www.gameofthroneslegends.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13667(deiligater1989 )
Hi, , You're so skilled! capcut pro
2 days ago