Game nhập vai thế giới mở Aura Kingdom 2 Mobile sắp ra mắt bản quốc tế

Sau một thời gian Aura Kingdom 2 chỉ phát hành tại thị trường Đài Loan, Singapore và Malaysia thì giờ phiên bản tiếng Anh cũng chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu.

Aura Kingdom 2 Mobile là hậu bản của MMORPG Aura Kingdom Online được nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment phát hành năm 2013 và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Thừa kế cốt truyện cũng như thế giới quan của phiên bản PC gốc, người chơi Aura Kingdom 2 sẽ đóng vai trò như những Envoys có số phận gắn bó với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight.

Aura Kingdom 2 Mobile có điểm mới mẻ là sẽ nên một thế giới đen tối cũng như nghiêm túc hơn, dù vẫn được kế thừa cốt truyện, đồ họa và thiết kế giống như phiên bản đầu. Game sẽ có thế giới mở và có vô số lựa chọn để người chơi thay đổi trang phục cho mình và các Eidolons phụ trợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh Aura Kingdom Mobile – Giống hệt MMORPG trên PC đình đám

Nhắc đến Eidolons thì đây là hệ thống nhân vật phụ giúp cho người chơi có thể xây dựng tổ đội bao gồm 5 nhân vật. Nhân vật chính có thể cast toàn bộ những kĩ năng của mình trong khi 4 người đồng hành sẽ dùng một kĩ năng trong 3 loại tấn công, hồi máu và buff. Nói tóm lại, một đội hình của người người chơi sẽ vô cùng đa dạng với đủ loại nhân vật phù trợ.

Ngoài ra sau một thời gian du ngoạn trong thế giới của game Aura Kingdom 2 Mobile bạn hãy bắt đầu nghĩ đến việc tìm cho bản thân một bang hội, hay liên minh nào đó để gia nhập. Đây sẽ là tính năng cơ bản mà bất kỳ game thủ của dòng MMORPG nào cũng biết.

Trang chủ: https://www.x-legend.com/aurakingdom2/
Fanpage: https://www.facebook.com/aurakingdom2global/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
AURA Kingdom 2
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
2 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet