Game mới Pokémon Đại Chiến ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online PK Đại Chiến hoặc gọi là Pokemon Đại Chiến hay Pet Đại Chiến đều được, đã đến tay game thủ Việt vào ngày 23/10/2015 vừa qua và chính thức open beta 26/10/2015.

Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai một huấn luyện viên Pokémon, săn bắt và thu phục pet, huấn luyện chúng thành những chiến binh thiện chiến và kết hợp tạo nên những tổ đội mạnh mẽ nhất để so tài cùng người chơi khác.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-pk-dai-chien-mobile-2.jpg

Buồn cái là điểm hư cấu trong PK Đại Chiến chính là phần tạo hình của các chú pet lại mang hình dáng con người, không còn trói buộc trong vóc dáng thú cưng bé nhỏ, dễ thương, ưa nhìn nữa.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-pk-dai-chien-mobile-1.jpg

Buồn thêm cái nữa là PK Đại Chiến cũng không đi theo lối tác chiến theo lượt truyền thống đặc trưng của dòng game Pokemon mà xây dựng theo kiểu đánh Tower Defense tương tự game hot Chain Chronicle.  

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-pk-dai-chien-mobile-3.jpg

Có thể nói hình thức gameplay này ít đụng hàng với dòng game mobile đang phát hành trên thị trường Việt Nam hiện tại, khi khéo léo kết hợp giữa lối chơi nhập vai chiến lược cùng thể loại thủ thành. Cho nên khi đã chơi đủ lâu, và hiểu cơ chế gameplay của PK Đại Chiến thì có lẽ phần này bạn sẽ thích cho mà xem!

Nếu muốn thử thì bạn có thể vào https://www.petdaichien.com

PK Đại Chiến    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.4
Đánh giá game này!
246 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan