Game mới nhất cho fan One Piece – Kho Báu Hải Tặc chính thức mở Alpha Test

Vào lúc 10h00 sáng nay 29/9, tựa game Kho Báu Hải Tặc (Kho Bau Hai Tac) đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test cho game thủ Việt trải nghiệm.

Kho Báu Hải Tặc là tựa game mobile mới nhất về đề tài One Piece xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Được biết, đây không phải là một sản phẩm game nhập vai hành động mà theo cơ chế đấu tướng chiến thuật. Điều này sẽ khiến cho người chơi có cơ hội được trải nghiệm toàn bộ nhân vật xuất hiện trong nguyên tác cũng như giúp hệ sinh thái của game Kho Báu Hải Tặc Mobile trở nên đa dạng và sinh động hơn, thay vì chỉ bám sát vào một nhân vật duy nhất.

“Bể tướng” rất lớn và đồ sộ

Kho Báu Hải Tặc Mobile một tựa game đấu tướng chiến thuật nhưng người chơi vẫn sẽ cùng Thuyền trưởng Mũ Rơm phiêu lưu trong cuộc hải trình đầy thú vị, không kém những thử thách hấp dẫn và đương nhiên cũng vô cùng “khó nhằn”. Điều này thôi thúc người chơi luôn luôn phải tìm cách nâng cao tư duy chiến thuật của bản thân, nâng cấp đội hình đang có và cố gắng sở hữu những quân bài càng mạnh càng tốt.

Nhân vật được tạo hình bám sát theo nguyên tác nhưng vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh

Đây là điểm tối ưu của thể loại đấu tướng khi luôn thôi thúc và khơi gợi được sự nỗ lực cũng như “hiếu thắng” của game thủ. Nên nhớ rằng, hải trình của game Kho Báu Hải Tặc không hề “dễ xơi” và đây sẽ là thách thức không nhỏ đối với game thủ. Trong đó, game thủ sở hữu một đội hình 6 người và điều này sẽ tạo nên những thiên biến chiến thuật bất ngờ của người chơi.

Đội hình 6 người với nhiều gợi ý

Ngoài ra, game thủ có thể bố trí nhiều đội hình dựa trên gợi ý của hệ thống và điều quan trọng hơn cả là phải nâng cấp nhân vật của mình dựa trên những yếu tố như Thức Tỉnh, Trang Bị, Tiến Bậc, Mệnh Tinh, Thần Khí, Cường Hóa…

Nâng cấp sức mạnh nhân vật là điều tối quan trọng trong Kho Báu Hải Tặc

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin vui cho cộng đồng fan One Piece: Thêm một game Mobile mới lấy chủ đề Vua Hải Tặc

Bên cạnh đó, phó bản trong Kho Báu Hải Tặc Mobile cũng bám sát cuộc hành trình của Luffy trong One Piece khiến người chơi cảm thấy thực sự gần gũi và phấn khích trước mỗi một trận chiến mới.

Phó bản đưa người chơi vào một cuộc hải trình dài hơi
Với những thử thách “khó nhằn”
Đây là một trong những nơi “gây nghiện” đối với game thủ
Bảng xếp hạng trong Kho Báu Hải Tặc
Chiến Hạm là một trong những tính năng cực kỳ thú vị trong tựa game này
Nơi hội tụ của những game thủ cùng chung chí hướng đây rồi

Nhìn chung, Kho Báu Hải Tặc thực sự là một tựa game mobile lấy đề tài One Piece đáng trải nghiệm. Với những yếu tố về đồ hoạ, tạo hình nhân vật, gameplay… trò chơi này thực sự là một lựa chọn đáng trải nghiệm dành cho các game thủ say mê One Piece

Để cập nhật thêm thông tin về tựa game này, mọi người có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://haitac.mobiz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/khobauhaitac
Group: https://www.facebook.com/groups/khobauhaitac

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Kho Báu Hải Tặc
Thẻ tướng
4.9
Đánh giá game này!
4 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet