Game mới Ma Kiếm Lục mở đầu trào lưu Tu Ma tại Việt Nam

Cộng đồng game thủ Việt Nam sắp được trải nghiệm một tựa game tiên hiệp theo phong cách Tu Ma mới lạ và khác biệt, đó là thông tin mới nhất đến từ NPH GOSU.

Ma Kiếm Lục là game tiên hiệp lấy đề tài Tu Ma độc đáo, khác lạ so với các tựa game đang có trên thị trường.

2game_7_1_MKL_1.jpg (960×599)

Tu Ma – Lối đi mới cho dòng game tiên hiệp

Nhắc đến game tiên hiệp, cốt truyện phổ biến nhất đa phần game thủ nghĩ đến sẽ là nhập vai, tu thành tiên, trang bị cánh, pháp bảo… Tất cả nội dung đó gần như là một con đường xuyên suốt, không thể tách rời đối với một tựa game tiên hiệp.

2game_7_1_MKL_2.jpg (756×432)

Điều này làm cho dòng game vốn rất được ưa thích này dần dần trở nên nhàm chán, thiếu mới mẻ. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, thay vì thành Tiên, nếu một nhân vật chọn con đường nhập Ma, trở thành Ma thì sao?

Lựa chọn một con đường phản diện, vốn được gắn liền với cái xấu theo quan điểm, nhìn nhận của số đông nhưng như vậy thì đã sao? Dù tu luyện theo con đường nào đi nữa, mục đích cuối cùng vẫn là chinh phục, chiến thắng chính bản thân, không ngừng khiêu chiến giới hạn, tìm những trải nghiệm mới… thì con đường đó vẫn đầy hấp dẫn.

2game_7_1_MKL_4.jpg (580×246)

Khái niệm Tu Ma chắc chắn vẫn còn khá lạ lẫm với game thủ Việt, bởi phong cách, lối chơi và cốt truyện hoàn toàn khác lạ với nhiều tựa game tiên hiệp hiện có. Tuy nhiên, với nhiều ưu thế về sự mới mẻ trong trải nghiệm, sự phá cách vượt qua lối mòn chắc chắn sẽ là điểm nhấn đưa chủ đề này vượt lên trong tương lai.

Ma Kiếm Lục – Kẻ mở đường cho dòng game Tu Ma đột phá

Trong khi lượng game tiên hiệp ra mắt ngày càng nhiều nhưng lối chơi và hệ thống tính năng gần như tương tự nhau không có gì mới mẻ thì Ma Kiếm Lục chắc chắn sẽ là một món ngon cho cộng đồng game thủ.

2game_7_1_MKL_5.jpg (800×433)

Mặc dù vẫn là bối cảnh Tiên – Nhân – Ma nhưng hành trình của người chơi lại đi theo hướng khác biệt với cốt truyện thông thường. Sẽ không còn Tu Tiên, người chơi sẽ đi theo con đường ngược lại: Tu Ma – nhập Ma tu luyện, chiến đấu với chính mình để tìm kiếm sức mạnh, xưng bá Tam Giới. Bên cạnh một cốt truyện có chiều sâu, dễ tiếp cận, nội dung game cũng cực kỳ phong phú.

2game_7_1_MKL_6.jpg (800×445)

Ma Kiếm Lục kế thừa đầy đủ những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như phụ bản, săn boss, liên đấu liên server, thần binh, pháp bảo… đồng thời cũng bổ sung, nâng cấp thêm nhiều tính năng độc đáo, khác biệt. Hệ thống class mới mẻ, kỹ năng nhân vật phong phú với phong cách xuất chiêu lạ mắt.

2game_7_1_MKL_7.jpg (764×603)

Hệ thống Ma Bài là điểm nhấn đặc sắc nhất ở Ma Kiếm Lục. Mỗi bộ thẻ bài sẽ có một kỹ năng đặc trưng riêng hỗ trợ tốt cho kỹ năng PK của nhân vật. Thông qua đó, người chơi có thể lựa chọn, xây dựng cho mình nhiều hướng đi khác nhau, tùy biến theo sở thích, hoàn cảnh hết sức độc đáo.

Với lối đi riêng của mình, Ma Kiếm Lục sẽ là một làn gió mới, mở đường cho phong cách Tu Ma mới mẻ, tạo dấu ấn riêng cho dòng game tiên hiệp hiện nay.

Trang chủ game https://makiemluc.vn/
Theo dõi thông tin game tại: https://www.facebook.com/groups/1711347502418410/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Ma Kiếm Lục    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
31 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet