Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi được thỏa sức đi săn lùng chiến mã cưng cho mình

Kỵ chiến là một cơ chế chiến đấu độc nhất và đóng vai trò quan trọng trong game Mã Đạp Thiên Quân. Chính vì vậy trò chơi cho phép người chơi được thỏa sức săn lùng chiến mã phù hợp, góp phần tăng cao khả năng chiến đấu cho mình.

https://www.youtube.com/watch?v=ke-5I8nj8WQ

Bên cạnh các tính năng phát triển nhân vật trong Mã Đạp Thiên Quân như hệ thống vũ khí, hệ thống trang bị, hệ thống trang bị tọa kỵ thì đóng góp một phần không nhỏ hỗ trợ cho nhân vật trong suốt quá trình khám phá trong game chính là hệ thống tọa kỵ.

Không giống như những tựa game khác, tọa kỵ chỉ đơn thuần làm cho nhân vật trở nên oai phong hơn hay gia tăng một số lượng lực chiến đáng kể cho người chơi. Trong Mã Đạp Thiên Quân, tọa kỵ còn ảnh hưởng rất nhiều đến nhân vật khi mà Kỵ chiến chính là một trong những cơ chế chiến đấu chủ yếu trong game.

04f8a2ba-2game-anh-ma-dap-thien-quan-mobile-1.jpg (1082×681)

Điều đó đồng nghĩa với việc, phần lớn thời gian hoạt động trong game chủ yếu ở trên lưng ngựa. Chính vì vậy ngựa trong Mã Đạp Thiên Quân Mobile đối với game thủ vừa có chức năng phụ trợ di chuyển, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của nhân vật vừa tạo ra một lớp giáp bảo vệ người chơi trong chiến đấu, gia tăng một số thuộc tính giúp bù đắp thiếu sót của mỗi lớp nhân vật trong game.

e77e2411-2game-anh-ma-dap-thien-quan-mobile-3.jpg (960×674)

Giống như những vị tướng Tam Quốc không thể thiếu ngựa lúc xông pha trận mạc, giống như những tay đua xe siêu hạng không thể thiếu được chiếc xe hơi bảo bối, đối với người chơi Mã Đạp Thiên Quân, ngựa là người đồng hành trung thành và đáng tin cây. Vì vậy người chơi không chỉ phải nuôi dưỡng, rèn luyện mà quan trọng trước nhất phải chọn cho mình một chiến kỵ phù hợp.

Bên cạnh đó hệ thống chiến kỵ trong game mobile Mã Đạp Thiên Quân lại vô cùng đa dạng, nhiều kiểu dáng, màu sắc và đặc biệt là tương ứng với những kĩ năng chuyên thuộc vô song. Có nghĩa là việc sử dụng chiến kỵ khác nhau sẽ có những kĩ năng khác nhau như nhanh như chớp của Tuyệt Ảnh, kiêu dũng thiện chiến như Xích Thố, bảo vệ chủ như Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử…đối với người chơi sẽ có tác dụng khác biệt trong mỗi trường hợp.

Chưa kể đến việc mỗi người chơi được sử dụng tối đa 3 chiến kỵ và có thể hoán đổi bất cứ lúc nào trong chiến đấu nên người chơi cần lựa chọn, săn tìm những chiến kỵ hỗ trợ bản thân tốt nhất trong nhiều trường hợp, giúp người chơi chống chọi với quân địch được lâu nhất có thể.

a59a89c9-2game-anh-ma-dap-thien-quan-mobile-2.jpg (878×480)

Ngay từ ban đầu trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi đã được tự mình đi bắt ngựa về làm chiến kỵ. Theo đó lên những cấp độ cao hơn, mở ra được nhiều nhiệm vụ, hoạt động hơn, người chơi có càng nhiều cơ hội để tiếp cận với những tọa kỵ có sức chiến đấu tốt hơn và cung cấp cho người chơi những kĩ năng chuyên biệt hữu hiệu hơn.

Khi đã lựa chọn được cho mình những chiến kỵ phù hợp, người chơi còn phải đầu tư công sức chăm bẵm, dưỡng thành tọa kỵ trở nên mạnh mẽ hơn thông qua các trang bị tọa kỵ, tăng sao, tiến bậc,.. chả thua kém gì khi đầu tư cho nhân vật của mình. 

Bù lại, chiến kỵ sẽ sống sót lâu hơn trong những trận PvP, PvE, săn boss hay gặp những đối thủ khủng, giúp cho nhân vật nhận được nhiều đặc tính phụ trợ như buff tấn công, buff phòng thủ, hồi máu cũng như gia tăng tốc độ di chuyển, hạn chế sát thương phải nhận khi chiến kỵ tạo ra một lớp giáp bảo vệ cho người chơi.

Nói tóm lại, không chỉ mang đến một phong cách chiến đấu độc đáo, mới lạ, quá trình người chơi được tự do săn lùng chiến kỵ và nâng cấp chiến kỵ đó ngày một mạnh mẽ hơn cũng mang đến cảm giác sảng khoái và kích thích.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet