Game mobile Mã Đạp Thiên Quân cho người chơi cưỡi luôn phiên cùng lúc đến 3 chiến mã

Mã Đạp Thiên Quân là lựa game mobile nhập vai hành động bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng được cách tân mới lạ với cơ chế kỵ chiến chưa từng xuất hiện vừa được NPH AIVO ấn định chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5/2018 tới.

https://www.youtube.com/watch?v=ke-5I8nj8WQ

Mã Đạp Thiên Quân sở hữu cơ chế chiến đấu PK phối hợp độc lạ

Mới bước vào game Mã Đạp Thiên Quân, người chơi thực sự choáng ngợp với thế giới Tam Quốc mà game tái hiện. Quá chân thật, quá sinh động. Những khung cảnh thành trì, cờ chiến, tạo hình chiến tướng, âm thanh vạn dặm sa trường…đều những nét đặc sắc riêng, ẩn ước hương vị “đặc sản” mà chỉ thời kỳ Tam quốc phân tranh mới có. Tuy nhiên dù được giới sành game đánh giá cao ở đồ họa 3D, khung cảnh Tam Quốc chân thực nhưng Mã Đạp Thiên Quân lại được tôn vinh hơn cả bởi cơ chế kỵ chiến vừa độc vừa lạ mà hiếm game nhập vai cùng thể loại nào có được.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-1.jpg (1430×805)
Lối chơi PK trên ngựa vô cùng hấp dẫn & độc đáo

Đúng như tên gọi của game, Mã Đạp Thiên Quân mang đế cho bạn một tựa game mobile có lối chiến đấu trên ngựa vô cùng kịch tính và sảng khoái. Cưỡi Tọa Kỵ ra trận diệt địch, tranh bá vô song, cảm nhận chiến trường Tam Quốc kịch liệt ở trên lưng Tọa Kỵ.

Trong game những Tọa Kỵ khác nhau, sẽ có nhưng kỹ năng riêng khác nhau. Ví dụ nhanh như chớp của Tuyệt Ảnh, kiêu dũng thiện chiến như Xích Thố, bảo vệ chủ như Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử…

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-3.jpg (1430×805)

Điểm độc lạ của game xuất phát từ việc người chơi phải hoàn toàn chinh chiến trên lưng ngựa. Ứng với câu nói của cổ nhân Tướng thiếu ngựa như người thiếu ăn, ngựa trong Mã Đạp Thiên Quân ngoài chức năng phụ trợ di chuyển, tạo một lớp giáp bảo vệ, thì còn đóng vai trò lớn hỗ trợ một số thuộc tính chuyên biệt, nhằm bù đắp những thiếu sót của từng hệ nhân vật.

Mã Đạp Thiên Quân nổi bật với cơ chế chiến đấu kỵ chiến

Được biết trong game này mỗi nhân vật sẽ được sử dụng tối đa đến 3 tọa kỵ và điểm nổi bật của hệ thống kỵ chiến này là người chơi hoàn toàn có thể hoán đổi ngựa trong quá trình chiến đấu. Tọa kỵ ngoài việc giúp tướng lĩnh chống đỡ sát thương thì được phân loại theo 3 chức năng riêng biệt: buff tấn công, tăng thủ, hồi máu cho chủ nhân. Vì vậy trong các trận PvP, người chơi phải tìm hiểu đồng thời thông tin class và tọa kỵ của đối phương để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp trong PK.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-2.jpg (1429×807)
Kỵ chiến vô song nhưng cũng không nên khinh thường bộ chiến

Tuy nhiên như trong một sa trường thật sự là ngựa trong game Mã Đạp Thiên Quân cũng không thể giúp người chơi chống chọi mãi với hàng vạn quân địch, nhất là khi đối đầu với các Boss hay tướng lĩnh có chiến lực khủng. Vào thời điểm thanh HP của cả 3 chiến mã cạn đáy thì cũng là lúc nhân vật tự động chuyển về lối đánh bộ chiến. Mất đi các đặc tính phụ trợ cũng như lợi thế di chuyển của tọa kỵ song người chơi hoàn toàn không yếu đi. Ở trạng thái bộ chiến, người chơi sẽ có thể di chuyển linh hoạt hơn nhờ khinh công để tránh các đòn đánh của đối phương.

Danh tướng đồng hành, ngàn lối build nhân vật

Thành công tái hiện khung cảnh chân thực của Tam Quốc và sở hữu cơ chế chiến đấu kỵ chiến độc tôn, Mã Đạp Thiên Quân AIVO còn mang tới cho người chơi những góc nhìn “chuẩn không cần chỉnh” về các danh thần võ tướng đồng hành cùng người chơi như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lã Bố, Bàng Thống, Điêu Thuyền, Hoa Đà,…Ngoài ngoại hình, họ còn đượckhắc họa chi tiết về tài năng của mình thông qua 4 loại thuộc tính hỗ trợ, gồm: Cận chiến, đánh xa, đỡ đòn và trị liệu.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-4.png (998×562)
Hệ thống võ tướng game Mã Đạp Thiên Quân rất phong phú với 200 võ tướng nổi tiếng.

Bên cạnh đó là hệ thống vũ khí, tọa kỵ, trang bị, chức vị đa dạng, có đến ngàn lựa chọn cho người chơi theo đuổi, tùy thuộc vào sở thích và cách chơi riêng. Sở hữu vũ khí trong game Mã Đạp Thiên Quân, người chơi sẽ mang cho mình những kỹ năng vô song và buff hỗ trợ khác nhau, làm tăng thực lực chỉnh thể trên diện rộng.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-5.png (997×557)
Hệ thống thay đổi trang bị đa dạng và có thể tùy biến

Ngựa luôn là người bạn đồng hành cùng tướng lĩnh, đồng thời mang lại sức mạnh vô cùng lớn khi ra trận. Cho nên việc có thể sử dụng 3 chiến mã luân phiên cho thấy tầm quan trọng của hệ thống này đối với game. Vì vậy tọa kỵ được NSX đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và nội dung tính năng trong game Mã Đạp Thiên Quân.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-6.jpg (1431×716)Hệ thống tọa kỵ là một điểm nhấn đặc sắc của game.

Có thể thấy với hàng loạt các tính năng đúng chất Tam Quốc vừa quen vừa lạ, nổi bật nhất là một cơ chế kỵ chiến độc tôn chưa từng có, chiến trường Mã Đạp Thiên Quân của NPHAIVO đang thách thức những tướng lĩnh như bạn để trải nghiệm và chinh phục.

Theo chia sẻ của NPH Mã Đạp Thiên Quân đang trong các bước chuẩn bị cuối cùng và sẽ sẵn sàng ra mắt vào tháng 05/2018.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet