Extraordinary Ones – Tựa MOBA Mobile sinh ra dành riêng cho fan Manga và Anime

Extraordinary Ones là tựa game MOBA phong cách Anime được sản xuất bởi NetEase và hiện đang mở cửa thử nghiệm hạn chế cho hệ điều hành Android.

Lấy bối cảnh tại thị trấn Urban – nơi tụ họp ma pháp và khoa học kỹ thuật hiện đại, tiến hành những cuộc thi để tìm kiếm người mạnh nhất. Trong vai người tham dự cuộc thi này bạn phải trở thành một “người đặc biệt” hay như ngôn ngữ trong game là Extraordinary Ones để tranh tài cùng những thí sinh khác đến từ khăp nới trên Thế giới.

Xét về mặt lối chơi, game mobile Extraordinary Ones có nhiều sự tương đồng tới 90% so với Liên Quân Mobile. Đầu tiên là hệ thống tướng được chia thành 6 nhóm Đấu sĩ, Đỡ đòn, Pháp sư, Xạ thủ, Sát thủ và Trợ thủ. Hệ thống Bảng ngọc cũng được phân ra thành 3 bảng ngọc nhỏ tương ứng với 3 màu sắc khác nhau.

Tiếp đến hệ thống bản đồ 5vs5 cũng có cách chia đường tương tự như Pháp sư đi mid, Sát thủ đi rừng, Đấu sĩ và Tanker đi lane,… Nguyên lý Bùa Xanh và Bùa Đỏ cùng vị trí xuất hiện của đám quái cũng tương đồng với Liên Quân Mobile.

Sau khi nâng cấp lên level 12, anh hùng của bạn còn có thể được thức tỉnh để cường hóa kỹ năng và trang bị. Thậm chí các con lính và quái rừng cũng có thể làm điều tương tự, và nhờ đó tạo thành một lối chơi đặc sắc khắc chế lẫn nhau của dòng MOBA thuần túy.

Có thể bạn muốn đọc: Eternal City – Game nhập vai hành động sở hữu dàn tướng đậm chất Manga

Và một trong những điểm nổi bật khác của Extraordinary Ones Mobile chính là phong cách thiết kế tướng khá độc và lạ. Từ những vị Tướng mang phong cách siêu anh hùng cho đến một gã quái nhân mặc đồ thỏ ngố ngáo.

Ngoài việc tạo hình nhân vật đậm chất truyện tranh ra và xây dựng được câu chuyện riêng cho từng nhân vật thì nhà sản xuất còn kết nối những câu chuyện của họ với nhau để tạo nên sự mới lạ trong xuất xứ của từng nhóm tướng trong game.

Lưu ý là đây đợt thử nghiệm đầu tiên của game Extraordinary Ones mobile nên có thể một số tính năng vẫn chưa hoàn thiện. Đồng thời dữ liệu người dùng trong thời gian này có khả năng lớn sẽ bị reset khi game ra mắt chính thức.

Tải game Extraordinary Ones cho Android – Bản APK China
Fanpage game https://www.facebook.com/EO.moba/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet