AR Triệu Hồi Sư vận dụng công nghệ mới đã mang đến một lối chơi vừa quen vừa lạ

Sở hữu chất lượng hình ảnh độ nét cao 4K, lối chơi thẻ tướng đánh theo lượt vừa quen thuộc vừa mới lạ, AR Triệu Hồi Sư sẽ là một tựa game thế hệ mới có giá trị cao.

https://www.youtube.com/watch?v=_lU461P_zGM

So với những game thẻ bài thông thường, AR Triệu Hồi Sư xây dựng nên một bối cảnh thế giới rộng lớn, không bị giới hạn, gói gọn trong một đề tài cụ thể nào. Từ đó vẽ nên những câu chuyện thăng trầm của các nhân vật qua nhiều thời đại, vùng đất huyền thoại khác nhau như thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, thần thoại Trung Hoa, thời kỳ Tam Quốc và thậm chí cả những nhân vật mang đậm chất manga Nhật Bản.

Hơn thế nữa, bằng đồ họa tiên tiến, thiết kế hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết từ tạo hình nhân vật cho đến dựng khung cảnh, mang đến một không gian tuyệt đẹp, hút hồn người chơi. Đặc biệt, giao diện chính được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ 3D sinh động, các nhân vật và mô hình đều được chiếu sáng dựa trên các nguyên lý vật lý mang đến cảm giác chân thực và thực tế hơn hẳn.

Dù ban đầu chỉ được lựa chọn giới tính nhân vật hiển thị là nam hoặc nữ nhưng AR Triệu Hồi Sư cung cấp thêm nhiều kiểu avatar khác nhau giúp người chơi thể hiện được cá tính riêng của mình. Cộng thêm việc được nhận giấy phép IP SEGA chính hãng, kết hợp với công nghệ thực tế ảo cho phép người chơi nắm bắt các anh hùng kích thước thực tế thông qua camera AR tích hợp sẵn trong trò chơi.

Theo đó người chơi có thể mở bản đồ thật trong game, tìm thấy bất cứ tính năng nào trên bản đồ như kho tàng ẩn, Boss sử thi, PK với người chơi khác,…không chỉ vui nhộn và thú vị mà còn vô cùng thực tế, vượt xa những gì chúng ta từng trải nghiệm ở những game thẻ bài đánh theo lượt thường thấy. Về tính năng này có lẽ chúng ta nên đợi bản Việt hóa chính thức ra mắt mới có cái nhìn cụ thể hơn. Chứ hiện tại ở bản Trung Quốc 2Game.vn bọn mình chưa thể kích hoạt được do vấn đề định vị GPS của điện thoại.

Trong AR Triệu Hồi Sư, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập những anh hùng, gia tăng sức mạnh cho họ và kết hợp thành những trận hình chiến đấu hợp lý để vượt qua những ải thử thách trong game. Theo đó, anh hùng được chia làm 3 loại chính là tấn công, phòng thủ và phụ trợ. Anh hùng tấn công có sát thương mạnh nhưng yếu về phòng thủ và chỉ số máu không cao, dễ chết.

Ngược lại Anh hùng phòng thủ có sức phòng ngự mạnh,lượng máu dồi dào nhưng tấn công yếu. Trong khi đó các anh hùng phụ trợ có thuộc tính cơ bản tương đối cân bằng, thế mạnh của họ nằm ở những kĩ năng đặc biệt như khả năng chữa lành hay khả năng kiểm soát, khống chế kẻ địch. Tùy theo những đặc tính riêng mà chúng ta sẽ đưa ra những chiến thuật hợp lý, sắp xếp vị trí sao chơi chúng hỗ trợ, phối hợp với nhau một cách tốt nhất.

Người chơi sẽ được thu thập vô số anh hùng nhưng chỉ có thể sử dụng tối đa 6 nhân vật trong trận hình. Các anh hùng được phân chia hàng trước và hàng sau, trong trường hợp bình thường, cần phải tiêu diệt các anh hùng ở hàng trước rồi mới có thể tấn công đến các anh hùng ở hàng sau, ngoại trừ một số kĩ năng đặc biệt.

Vì vậy việc lựa chọn anh hùng tấn công vật lý, phòng thủ, sát thương phép và vị trí của các anh hùng phụ trong đội hình là vô cùng quan trọng, tốt nhất vẫn nên đặt các anh hùng có thiên hướng phòng thủ ở hàng đầu và anh hùng tấn công, phụ trợ ở hàng sau. Bên cạnh đó các anh hùng trong AR Triệu Hồi Sư cũng được phân chia phẩm chất cũng như lối chiến đấu gần giống như nguyên tắc của các tướng trong Âm Dương Sư Mobile, chỉ không có vẽ bùa triệu hồi mà thôi.

Độc đáo nhất phải nhắc đến cơ chế bàn xoay giúp người chơi có khả năng làm chủ cả nghìn chiến lược. Nếu như bạn đã mệt mỏi vì lối chơi thẻ truyền thống tầm thường, muốn thử nghiệm một loại game thẻ thế hệ mới thì AR Triệu Hồi Sư sẽ đáp ứng được tất cả. Game phá vỡ ấn tượng vốn có về thể loại game thẻ bài đánh theo lượt, bổ sung thêm nhiều yếu tố chiến lươch để mang đến những cảm xúc hoàn toàn mới với phong cách chơi độc đáo.

Game ứng dụng hệ điều khiển bàn xoay một cách sáng tạo, với tiết tấu game nhanh, ý thức tham chiến mạnh mẽ, người chơi có thể tự điều chỉnh, hoán đổi vị trí các anh hùng hàng trước và hàng sau hay số hiệu vị trí của anh hùng một cách linh hoạt để gây bất ngờ cho đối phương, hoặc nhằm mục đích dồn lực tấn công, khống chế, tiêu diệt đối phương nhanh chóng hơn.

Nhìn chung AR Triệu Hồi Sư là một tựa game thẻ bài kế thừa hình ảnh các nhân vật cổ điển, tạo ra các phương thức hoạt động sáng tạo. Kết hợp với đồ họa tươi sáng, rõ nét, vai trò của các anh hùng biến hóa phong phú, chiến lược bàn xoay độc đáo và công nghệ thực tế ảo chân thực sẽ dẫn người chơi bước vào một thế giới hoàn toàn mới, khám phá những hành trình, những câu chuyện hấp dẫn khó cưỡng.

Trang chủ: https://trieuhoisu.nopegame.vn/
Trang chủ china cho ai muốn chơi thử game trước: https://cy.msymobile.com

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
AR Triệu Hồi Sư
Đấu thẻ tướng
4.3
Đánh giá game này!
21 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet