Game MOBA nhập vai Brawl Stars chính thức phát hành toàn cầu

Brawl Stars là dự án game được Supercell – cha đẻ của Clash of Clans, Clash Royale tiến hành thử nghiệm từ năm trước đến thời điểm này mới phát hành chính thức.

Game MOBA nhập vai Brawl Stars sau đợt tiến hành thử nghiệm ở một số thị trường đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ. Đến nay ngày 12/12, game mới ra mắt chính thức trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Trong Brawl Stars, bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Nó bao gồm bốn chế độ chơi xoay quanh gameplay theo tổ đội như Bounty, Smash & Grab và Heist. thậm chí có cả chế độ sinh tồn, nơi bản phải tìm mọi cách trở thành người sống sót cuối cùng.

Các nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong Brawl Stars được gọi là Brawler. Trò chơi cung cấp rất nhiều Brawler với hình dáng và kĩ năng hoàn toàn khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc lựa chọn nhân vật thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Bằng cách thu thập vàng sau mỗi trận đấu, người chơi có thể mở khóa cũng như nâng cấp trang phục và chỉ số để các Brawler trở nên mạnh mẽ hơn.

Gia nhập vào Brawl Stars, người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn vào những trận đấu 3v3 đầy kịch tính để hoàn thành mục tiêu và giành chiến thắng trước team đối địch.  Bên cạnh đó với những tính năng kết hợp đầy mới mẻ với các yếu tố mới, hiện đại, mang tầm xu hướng và được xem như con lai của Clash Royale và Fornite, Brawl Stars được dự đoán sẽ trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ toàn thế giới sắp tới.

Tải game Brawl Stars cho iOS – Android

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet