Game MOBA chỉ tập trung combat Shining Arena hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt toàn cầu

Shining Arena là tựa game MOBA độc đáo được Shining Studio phát triển nhưng chỉ phát hành nội bộ trong phạm vi của Trung Quốc.

Shining Arena có điểm khác biệt so với các MOBA khác chính là quy tụ dàn nhân vật cực kì khác biệt từ Đông sang Tây, bạn có thể bắt gặp những nhân vật trong thần thoại TQ như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, Nữ Oa….. đối đầu với các vị thần phương Tây như Zeus, Hera, Poseidon…

Các vị tướng này sẽ giữ nguyên bộ kỹ năng tạo nên đặc trưng của mình như Tôn Ngộ Không sẽ có thể đằng vân hay Zeus có những lưỡi tầm sét lợi hại.

Đặc biệt Shining Arena Mobile còn là một game MOBA di động không có tồn tại hệ thống creep thường thấy. Trái lại trong trò chơi người chơi sẽ tập trung vào phần chiến đấu PvP 4vs4 với nhau, sau khi tiêu diệt được một lượng địch thủ nhất định thì bạn sẽ lên cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm nhanh Tera Hero Mobile: Phê vì đồ họa, gameplay gây nhiều tranh cãi

Mỗi bên sẽ phải cạnh tranh để lấy tinh thể và giết càng nhiều Rồng càng tốt cho đến khi hết thời gian sẽ giành chiến thắng. Và trên hết nhờ lối chơi máu lữa này mà thời gian trong game được rút ngắn rất nhiều, chỉ tầm 10 phút mà thôi.

Một điểm dễ nhận thấy trong game này nữa chính là đồ họa 3D theo phong cách hoạt họa sáng sủa và tạo hình rõ ràng, phù hợp với bối cảnh mà game hướng tới cũng như tạo ấn tượng tốt cho người chơi. Mặt khác các nhân vật trong game được thiết kế vô cùng dễ thương, giữ được dáng vẻ yêu kiều, gợi cảm.

Mới đây, trên fanpage của game Shining Arena tiết lộ việc sắp ra mắt phiên bản quốc tế. Và vui hơn nữa khi game còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, game thủ Việt yêu thích thể loại MOBA Mobile sắp có thêm một sự lựa chọn độc đáo để quẩy nhiệt.

Bạn có thể tải trước bản TQ của Shining Arena tại đây
Hóng game tại : https://www.facebook.com/ShiningArena/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Shining Arena
MOBA
4.3
Đánh giá game này!
4 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet