Game MOBA 3vs3 của Kabam là Marvel Realm of Champions mở đăng kí trước

Sau thời gian thả thính cộng đồng nhiệt tình, tựa game MOBA 3vs3 Marvel Realm of Champions đã mở đăng kí trước để sẵn sàng cho ngày đấu trường khai màn.

Tựa game MOBA 3v3 Marvel Realm of Champions sắp ra mắt của Kabam hiện đã có sẵn để đăng ký trước cho iOS thông qua trang web chính thức của trò chơi và Android thông qua Google Play. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành cụ thể.

Game lấy bối cảnh ở một hành tinh gọi là Battleworld, một hành tinh cấm được tạo ra bởi sự pha trộn của nhiều thực tại. Sau cái chết của Maestro, God-King, nền hòa bình không dễ dàng tồn tại trước đây đã bị phá vỡ, đồng nghĩa với rất nhiều cuộc chiến, đặc biệt là các cuộc giao tranh 3v3 giữa các anh hùng liên tục xảy ra.

Trong Marvel Realm of Champions Mobile, người chơi có thể chọn và tùy chỉnh một nhân vật với trang bị tốt nhất để chiến đấu chống lại các đối thủ khác. Người chơi cũng sẽ được hợp tác với hai người chơi khác trước khi tham gia trận chiến trong một loạt các đấu trường lấy cảm hứng từ Marvel.

Có thể bạn muốn xem thêm: Marvel Realm of Champions – Một vũ trụ Marvel mới với những trận chiến khốc liệt

Ở phiên bản hiện tại sẽ có sáu siêu anh hùng để lựa chọn bao gồm những cái tên như Iron Legionnaire, Web Warrior, Black Panther, Hulk, Storm và Sorcerer Supreme. Mỗi người sẽ có những kĩ năng riêng đặc trưng, ví dụ như Hulk hoạt động như một cỗ xe tăng và Black Panther xuất sắc trong chiến đấu tầm gần. Về cơ bản, người chơi có thể đoán được vai trò của mình nếu bạn thích Marvel.

Tham gia vào giai đoạn đăng kí trước người chơi Marvel Realm of Champions sẽ nhận được các phần thưởng khi game ra mắt chính thức. Phần thưởng bao gồm: Iron Legionnaire và thiết bị Hulk cùng với 100 Units và 300 vàng.

Trang chủ: https://marvelrealmofchampions.com/

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet