Mã Đạp Thiên Quân chính là tựa game nhập vai Tam Quốc chân thực nhất từ trước đến giờ

Sở hữu chất lượng đồ họa 3D đỉnh cao, Mã Đạp Thiên Quân Mobile đã sáng tạo nên một thế giới Tam Quốc vừa quen thuộc nhưng cũng vô cùng mới lạ và ấn tượng, chẳng khác gì một cuốn phim tư liệu lịch sử quay chậm.

https://www.youtube.com/watch?v=ke-5I8nj8WQ

Từ trước đến nay làng game Việt vốn có rất nhiều tựa game mobile thuộc nhiều thể loại lựa chọn đề tài Tam Quốc và không ít trong số đó được người chơi đón nhận. Tuy nhiên phần lớn các game kể trên thường chọn phong cách đồ họa chibi, q-style đáng yêu hoặc hài hước, dí dỏm. Các hiệu ứng kĩ năng, thiết kế cảnh vật trong game dù khá đẹp mắt, sinh động nhưng không thể lột tả chân thực không khí của những cuộc chiến căng thẳng hay từng chuyển động linh hoạt, uyển chuyển của nhân vật.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-3.jpg (1200×625)

Với Mã Đạp Thiên Quân Mobile, chưa nhắc đến lối chơi độc lạ thì đồ họa của game đã chinh phục được người chơi, khiến người chơi cảm nhận một cách chân thực không gian Tam Quốc trong game mà hiếm có một tựa game nhập vai nào trên mobile ở Việt Nam có thể thể hiện tốt đến vậy.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-4.gif (500×281)

Đầu tiên phải kể đến tạo hình thanh tú, tràn đầy khí chất của những mãnh tướng của 4 nhân vật chính, gồm 3 nhân vật cận chiến và 1 nhân vật sử dụng cung tên. Họ sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ với những bộ chiến giáp, vũ khí có hoa văn tinh xảo, mang đặc trưng của các tướng thời Tam Quốc chiến đấu trên lưng ngựa.

Tiếp đó là thiết kế các khung cảnh thành chính, map chiến đấu được chăm chút với những lá cờ, cây cối, bụi cỏ, thác nước,…với màu sắc kết hợp hài hòa. Nếu như thành chính thể hiện sự phồn hoa, bình yên thì các map chiến đấu mang một màu sắc âm u, hoang vắng của những vùng đất ngoài biên ải. Thế nhưng khi đã bước vào các trận chiến sẽ có cảm giác như thực sự được xông pha trận mạc, thấy được không khí lịch sử, nghe được tiếng ngựa hí, vó ngựa chạy dồn dập và âm thanh gươm đao chạm nhau vô cùng chân thực và kịch tính.

Bên cạnh đó game mobile Mã Đạp Thiên Quân còn kết hợp nhuần nhuyễn hai lối chiến đấu bộ chiến có hỗ trợ khinh công càn lướt, tránh né linh động và kỵ chiến với những chiêu thức kĩ năng mà người và ngựa như hòa làm một, tạo nên sức chiến đấu mạnh mẽ. Các cử động của nhân vật hay sự kết hợp giữa người và ngựa khi cưỡi ngựa chiến đều rất mượt mà.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-2.jpg (1200×668)

Đặc biệt các hiệu ứng kĩ năng được thiết kế đẹp mắt với những tạo hình đa dạng. Người chơi trong quá trình chiến đấu có thể cảm nhận được hết uy lực trong từng đòn đánh, kích thích khả năng phối hợp hai lối đánh một cách linh hoạt và sáng tạo, vừa thể hiện phong cách chiến đấu riêng của bản thân vừa tạo ra được những liên hoàn kích đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất.

2game-ma-dap-thien-quan-mobile-anh-dep-1.jpg (1200×444)

Cùng những kĩ xảo 3D tối tân nhất được thể hiện rõ nét qua hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng kĩ năng và sự chăm chút, tỉ mỉ trong cách phối màu ở từng khung cảnh, bản đồ, Mã Đạp Thiên Quân AIVO cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng, mong muốn sẽ tạo nên một tựa game nhập vai trên mobile về đề tài Tam Quốc chân thực như được xem trên phim ảnh, khiến người chơi như được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời ở thời điểm lịch sử hào hùng và đáng nhớ nhất của lịch sử Trung Hoa vậy!

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet