Trong game Mã Đạp Thiên Quân cứ mỗi lần tiến cấp trang bị là mỗi lần hình ảnh vật phẩm thay đổi

Trải nghiệm Mã Đạp Thiên Quân, bên cạnh việc được tận hưởng cảm giác chiến đấu trên lưng ngựa vô cùng chân thực, người chơi còn cảm thấy thích thú khi nhìn những món vật phẩm của mình biến đổi hình dạng và tăng độ hiệu ứng lấp lánh hơn khi đạt đến ngưỡng cao cấp.

https://www.youtube.com/watch?v=ke-5I8nj8WQ

Mặc dù là một tựa game nhập vai trên mobile khai thác đề tài lịch sử Tam Quốc quen thuộc nhưng Mã Đạp Thiên Quân đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điểm đầu tiên chính là về đồ họa, Mã Đạp Thiên Quân không đi theo những thiết kế nhân vật phong lưu, thanh tao, yểu điệu thục nữ của những game nhập vai được yêu thích mà chọn phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng, mang đậm khí chất của những mãnh tướng trên chiến trường. 

Bên cạnh đó, với cách xây dựng những khung cảnh, kiến trúc làm nổi bật rõ nét không khí lịch sử cùng những âm thanh gươm đao va chạm, tiếng vó ngựa dồn dập, và những cử động linh hoạt, sự kết hợp nhịp nhàng như hòa làm một với hệ thống kĩ năng dù là bộ chiến hay kỵ chiến, người chơi như được thực sự trở thành một phần của lịch sử, cảm nhận không gian chiến trường sinh động và chân thực.

457d0d65-2game-ma-dap-thien-quan-trang-bi-anh-2.jpg (1200×675)

b5daedce-2game-ma-dap-thien-quan-trang-bi-anh-1.jpg (1200×675)

Nhưng chân chính khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn nữa chính là hình ảnh của người chơi nổi bật giữa chiến trường nhờ những trang bị, vật phẩm sở hữu trên người. Cụ thể là nhờ hệ thống bồi dưỡng, cường hóa, tiến hóa vật phẩm trong game mà mỗi người chơi được hưởng thụ cảm giác bản thân là đặc biệt và tự hào khi được sở hữu những dáng vẻ bên ngoài thay đổi theo từng cấp bậc, giúp bản thân mạnh mẽ hơn, tỏa sáng hơn khi trang bị, vật phẩm đó đạt đến ngưỡng cao cấp.

Theo đó hệ thống dưỡng thành trong Mã Đạp Thiên Quân bao gồm: hệ thống vũ khí, hệ thống tọa kỵ, hệ thống trang bị tọa kỵ, hệ thống trang bị nhân vật. Tất cả đều có đa dạng các loại hình và hỗ trợ cho người chơi rất nhiều buff chuyên biệt.

Việc bồi dưỡng, cường hóa, tiến hóa vật phẩm sẽ yêu cầu tiêu hao nhiều nguyên vật liệu khác nhưng bù lại khi đạt đến những bậc nhất định sẽ thay đổi nhiều hình dáng đẹp hơn, độc đáo hơn và thể hiện đẳng cấp của người chơi.

0110ed94-2game-ma-dap-thien-quan-trang-bi-anh-3.jpg (1200×678)

Ví dụ như hệ thống trang bị trong Mã Đạp Thiên Quân có đến 4608 loại tạo hình, nên dù lựa chọn cùng một nhân vật người chơi cũng không phải lo lắng đến việc trở nên mờ nhạt trước những người chơi có chọn lựa giống mình. Đặc biệt khi đạt đến ngưỡng cao cấp, các trang bị vật phẩm sẽ được kèm thêm hiệu ứng độ sáng lấp lánh, mang đến cảm giác độc tôn giữa vô số những người khác trên chiến trường.

8a6b2177-2game-ma-dap-thien-quan-trang-bi-anh-1.jpg (600×360)

c810279e-2game-ma-dap-thien-quan-trang-bi-anh-4.jpg (600×360)

Không chỉ mang đến sức mạnh vượt trội, cảm giác thành tựu khi đột phá thành công mà quá trình thực hiện vô vàn nhiệm vụ, tích lũy từng nguyên vật liệu quý báu để đạt đến thành quả đó trở nên vô cùng có ý nghĩa. Nếu như là trong game tu tiên, thì giống như khi vượt qua sinh tử kiếp trở thành Thần Tiên được người người kính trọng, sùng bái.

Nghĩ đến những lúc xông pha trên chiến trường, cưỡi trên mình chiến kỵ mạnh nhất, khoác trên mình bộ trang bị sáng lấp lánh như một vị thần, tung hoành ngang dọc, không một người chơi Mã Đạp Thiên Quân nào không cảm thấy thích thú như đã chinh phục được cả thiên hạ.

Cùng hóng game tại: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet