Game Linh Vực chính thức mở cửa thử nghiệm vào sáng nay

Thời gian trải nghiệm Linh Vực kéo dài từ 9h00 sáng ngày 11/1 đến 15h00 ngày 13/1/2016 và mọi dữ liệu sẽ bị xóa khi game bước vào giai đoạn open beta.

Tham gia vào webgame Linh Vực, game thủ có thể chọn 1 trong 4 lớp nhân vật là Tần Liệt, Cao Vũ, Lăng Ngữ Thi hay Thâm Lam để hóa thân trong hành trình bảo vệ và thống nhất thế giới huyền huyễn giữa trời đất với rất nhiều tộc người và linh thú cùng chung sống.

2game_webgame_linh_vuc_ra_mat_2.jpg (960×448)

2game_webgame_linh_vuc_ra_mat_3.jpg (837×499)

Trước đó thông tin về webgame nhập vai dựa trên nền bộ truyện Linh Vực của tác giả Nghịch Thương Thiên cập bến làng game Việt đã làm người hâm mộ háo hức.

Điển hình như nickname Thương Một Chút Thôi: “Mình rất thích bộ truyện Linh Vực nên khi nghe có game nội dung giống truyện mình đã rất mong đợi. Cốt truyện rất hay hy vọng game cũng hay như vậy”.

2game_webgame_linh_vuc_ra_mat_1.jpg (960×489)

2game_webgame_linh_vuc_ra_mat_5.jpg (960×475)

Hoặc như nickname Quyên Quyên chia sẻ: “Tạo hình nhân vật đẹp dễ thương quá trời quá đất à. Em là em chỉ khoái game nào có nhân vật đẹp đẹp thôi, nên em cho Linh Vực 8đ”. Nhiều bình luận đánh giá tích cực về game, “hệ thống kỹ năng phong phú, phó bản hấp dẫn”; “bộ ngoại trang cưới nhìn rất hiện đại”; “vũ khí đẹp và độc đáo, đặc biệt thích vũ khí súng của Thâm Lam”.

Ngoài đọc truyện, chơi game, người hâm mộ Linh Vực còn có thể theo dõi câu chuyện qua phiên bản hoạt hình đầy kịch tính, với sự tham gia lồng tiếng của hoa hậu hài Thu Trang. Trong vai trò mới mẻ, Thu Trang cũng làm khán giả ngạc nhiên đến thích thú với chất giọng “không thể ngọt hơn” khi lồng tiếng cho tiểu thư xinh đẹp Lăng Ngữ Thi.

2game_webgame_linh_vuc_ra_mat_4.jpg (960×342)

Hiện tại máy chủ Linh Vực đã khai mở, ai sẽ là những người chơi đầu tiên bước vào thế giới huyền huyễn, nhân vật nào sẽ được người chơi hóa thân xuyên suốt hành trình phiêu lưu trong Linh Vực, câu trả lời nằm trong cái click chuột của bạn tại trang chủ trò chơi.

Còn chần chờ gì mà không click ngay https://lv.360game.vn/

Linh Vực    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
51 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet