Game kiếm hiệp đấu trí Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game mobile đấu thẻ tướng lấy chủ đề Kiếm hiệp mang tên Hoa Sơn Ngũ Tuyệt đã được mua về nước thành công.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng màn hình dọc có nội dung xoay quanh các bộ bí kíp võ công vang danh thiên hạ và các cao thủ võ lâm nổi tiếng trong truyện Kim Dung.

Tham gia vào game người chơi sẽ được xuyên không về thời đại kiếm hiệp chính tông sắm vai một Thiếu hiệp hoặc Nữ nhi anh hùng để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ của mình. Tại đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm vô số các Hiệp khách, Cao thủ lẫy lừng chốn Võ lâm để thiết lập cho mình một tổ đội tác chiến 6 người ưng ý.

Về đồ họa, dù chỉ sử dụng đồ họa 2D+ nhưng Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile mang lại một trải nghiệm thị giác rất ấn tượng cho người chơi. Cụ thể nhân vật được thiết kế theo phong cách q-style dễ thương nhưng vẫn thể hiện được cái thần thái riêng biệt. Kế đến là các chuyển động cùng động tác ra đòn được đầu tư mượt mà, cho hiệu ứng kỹ năng vô cùng mãn nhãn.

Về lối chơi, game mobile Hoa Sơn Ngũ Tuyệt tỏ ra đơn giản dễ nắm bắt nhưng lại đậm tính chiến thuật thẻ tướng với các yêu tố phát triển nhân vật vô cùng đặc sắc. Cụ thể ngoài các công năng phát triển nhân vật quen thuộc như tăng cấp, trang bị, tâm pháp, võ công, kinh mạch…thì mỗi Hiệp khách trong game còn có thể tiến hóa thành một cấp độ mới với ngoài hình và bộ kỹ năng hoàn toàn khác biệt.

Dù vậy các trận chiến trong game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt mobile đều diễn ra tự động, giúp người chơi không phải thao tác tay quá nhiều trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, do đây là tựa game thẻ tướng nên luôn đòi hỏi người chơi cần phải có khả năng tính toán và đấu pháp phù hợp.

Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

-【Đấu trí Hiệp Khách】150++ Hiệp Khách, 300++ Kỹ năng
-【Đấu Trí Võ Học】Bái sư Bát Phái, Thành tài Võ Học
-【Đấu Trí Minh Chủ】Vô địch Hoa Sơn, Thống Lĩnh Anh Hùng
-【Đấu Trí Sinh Tồn】Chạy bo Tuyệt Tình Cốc phong cách Kiếm Hiệp
-【Đấu Trí Chính – Tà】 2 phe 4 phái, Ai là vô địch!

Trang chủ https://hoasonngutuyet.playfun.vn
Hóng game ra mắt tại facebook.com/hoasonngutuyetmobile
Chơi thử bản China Tại đây

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt
Thẻ tướng
4.3
Đánh giá game này!
260 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet