Game Hoa Thiên Cốt mobile bản chuẩn đã rơi vào tay VNG

Theo thông tin 2Game hóng hớt được sau khi cafe chém gió với vài người bạn Trung Quốc thì được biết game Hoa Thiên Cốt mobile bản chuẩn, có giấy phép nội dung, hình ảnh từ bộ phim cùng tên đã được VNG mua thành công.

> Xem thêm ảnh in-game Hoa Thiên Cốt VNG

Hoa Thiên Cốt VNG là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển ăn theo bộ phim nổi tiếng cùng tên, hiện vận hành tốt trên 2 nền tảng iOS và Android. 

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/8/21/hoa_thien_cot_mobile_1.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/8/21/hoa_thien_cot_mobile_3.jpg

Hoa Thiên Cốt Mobile xây dựng bối cảnh và thiết kế nhân vật khá giống những gì hiện diện trên màn ảnh với ba lớp nhân vật Thượng Cổ Kiếm Tôn, Thượng Cổ Di Thần và Thượng Cổ Nguyệt Tôn theo phong cách Chibi đáng yêu, đi kèm những vũ khí và bộ kĩ năng đặc trưng. Hiệu ứng hình ảnh và các góc quay camera trong game khá tốt dù bị khóa góc nhìn. Song song đó, với hệ thống cốt truyện có chiều sâu, người chơi sẽ được dẫn dắt qua hàng loạt đoạn cắt cảnh ấn tượng, để lại trong lòng người chơi nhiều ấn tượng khó phai.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/8/21/hoa_thien_cot_mobile_4.jpg

Trong khi đó giao diện của trò chơi khá đơn giản bao gồm các tính năng được bố trí khá hợp lý trên màn hình, đi kèm hệ thống hướng dẫn tân thủ chu đáo khiến bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. Ngay từ khi bước vào game, người chơi đã được làm quen với hệ thống chiến đấu của Hoa Thiên Cốt Mobile. Cụ thể game lấy cho mình lối chơi nhập vai hành động chặt chém quen thuộc trên mobile, với một phím điều hướng tự do trên màn hình và các phím kĩ năng được gán cố định. Tất nhiên hình thức ra kĩ năng chủ yếu vẫn nằm ở việc sử dụng liên tục từng kĩ năng song người chơi cũng cần tập trung di chuyển nhân vật để né tránh đòn tần công từ kẻ thù.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/8/21/hoa_thien_cot_mobile_12.jpg

Trong khoảng 20 cấp độ đầu tiên, game hướng vào các nhiệm vụ cốt truyện thông qua việc vượt ải. Với hệ thông phụ bản phong phú, người chơi sẽ được trải qua các màn chơi có thời lượng vừa phải, đơn giản ban đầu. Mỗi phụ bản, bạn sẽ phải đối mặt với những con Boss ở cuối mỗi màn chơi với lượng máu lớn và sức tấn công tăng dần theo độ khó. Nhưng game cũng phần nào giúp đỡ người chơi với việc hiện thị hướng tấn công của Boss, từ đó bạn có thể né tránh khá dễ dàng.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/8/21/hoa_thien_cot_mobile_16.jpg

Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, Hoa Thiên Cốt Mobile cũng có các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống kĩ năng nhân vật đa dạng, tăng theo cấp độ nhân vật; hệ thống trang bị phong phú đi kèm các tính năng cường hóa phong phú và đặc biệt là hệ thống Linh Sủng (giống pet) cùng trợ giúp người chơi trong quá trình chiến đấu. Bạn có thể thu thập và phát triển nhiều loại Linh Sủng khác nhau, gia tăng lực chiến cho toàn bộ đội hình. Bên cạnh đó thì các tính năng cộng đồng cũng xuất hiện trong Hoa Thiên Cốt Mobile bao gồm hảo hữu, tổ đội, trò chuyện, bang phái đi kèm các hoạt động PvP, PK hấp dẫn khác.

Nhìn chung Hoa Thiên Cốt Mobile là tựa game chuyển thể khá hấp dẫn dành cho game thủ. Game có cốt truyện có chiều sâu, hình ảnh chibi dễ thương và lối chơi nhập vai khá hấp dẫn.

Chơi thử bản china tại https://g.kiyu.tw/huaqiangushouyoutw

Hoa Thiên Cốt VNG    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
271 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet