Xe Hơi Đại Chiến H5

Xe Hơi Đại Chiến H5

▪ Thể loại: Đua xe

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Xe Hơi Đại Chiến H5 là tựa game đa nền tảng có lối chơi đầy tính giải trí nhưng không kém phần thử thách khi người chơi phải điều khiển chiếc xe hơi của mình di chuyển trong một bản đồ rộng lớn, tránh thoát khỏi sự truy đuổi của hàng loạt xe cảnh sát và những chiếc xe truy đuổi khác.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng cảm giác tốc độ xe của bạn chậm hơn so với những chiếc xe khác, lại có quá nhiều xe đuổi theo sau lưng muốn tông vào xe của bạn cũng như bị bao vây bởi hàng loạt xe không hề thoải mái một chút nào. 

Chưa kể đến, dù chỉ có một màn chơi nhưng Xe Hơi Đại Chiến H5 lại không có điểm dừng, đồng nghĩa với việc người chơi liên tục rơi vào cảm giác bị rượt đuổi, chỉ khi đâm hoặc bị đâm vào những chiếc xe khác mới có thể dừng cuộc chơi. Theo đó mỗi người chơi sẽ có 3 cơ hội, hết 3 cơ hội, trò chơi sẽ tự động dừng lại và ghi nhận số điểm mà bạn đạt được.

Trên đường di chuyển, người chơi có thể tranh thủ ăn những đồng tiền vàng để tích lũy mua những chiếc xe hơi khác cho mình. Trải nghiệm Xe Hơi Đại Chiến H5 người chơi không chỉ cảm nhận được cảm giác thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc căng thẳng mà còn giúp người chơi luyện tập việc phản xạ nhanh, khả năng quan sát nhanh nhạy và sự tập trung.

Hướng dẫn chơi game trên PC lẫn mobile: Xe hơi của người chơi sẽ tự động di chuyển, người chơi muốn chếch trai, chếch phải xe thì click hoặc chạm về phía đó.

Lưu ý người chơi cũng có thể chạm liên tục hai phía để xe có thể lách qua những chiếc xe hơi xuất hiện trước mắt, đánh lừa hướng di chuyển để những xe phía sau mất lái đâm vào nhau. Hoặc người chơi cũng có thể giữ liên tục trên màn hình để xe xoay tròn. Càng chơi người chơi sẽ càng khám phá ra những kĩ thuật lái xe tốt hơn để đánh lừa và tiêu diệt được các xe đuổi theo phía sau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới