Vẽ Bùa Diệt Địch H5

Vẽ Bùa Diệt Địch H5

▪ Thể loại: Khéo Léo

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vẽ Bùa Diệt Địch H5 là một game giải trí vô cùng thú vị cho phép bạn trải nghiệm ngay trên PC hay Mobile mà không cần cài đặt. Tham gia vào game bạn sẽ vào vai một pháp sư già nua sử dụng những bùa chú bá đạo của mình để thủ thành trước những con Robot ngoài hành tinh toan hạ cánh xâm lăng trái đất. Và cách duy nhất để tiêu diệt chúng là cố vẽ đúng những hình ảnh có trên quả bóng bay của từng Robot.

Có lẽ nghe qua bạn sẽ thấy gameplay của Vẽ Bùa Diệt Địch H5 khá đơn giản. Khi mà công việc duy nhất của bạn chỉ là dùng ngón tay hoặc con trỏ chuột để vẽ và vẽ. Nhưng ngay khi vào game các bạn sẽ thấy bất ngờ với nhịp điệu tăng một cách chóng mặt, không chỉ về tốc độ rơi mà còn về số lượng Robot xuất hiện tràn ngập trên màn hình. 

Đồ họa của game ở mức chấp nhận được và màu sắc bắt mắt, Robot cũng được làm khá chau chuốt cùng những phép thuật có hiệu ứng đẹp khi so sánh với những tựa game 8-bit cùng thể loại khác.  Song song đó phần giao diện tương tác của game tỏ ra khá thuận tiện với kiểu màn hình dọc với các thiết bị di động, chỉ cần chạm màn hình là chiến ngay. Nào hãy cố lập những kỷ lục cao nhất để khoe với mọi người bạn nhé!!!

Hướng dẫn chơi game trên PC: Sử dụng trỏ chuột trái để vẽ bùa.
Hướng dẫn chơi game trên Mobile: Sử dụng ngón tay tì vào màn hình điện thoại để vẽ bùa.
Mẹo chơi game: Dự đoán các kiểu bùa có thể xuất hiện mà vẽ trước ra để tiêu diệt chúng cho nhanh gọn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới