U23 Việt Nam Tiến Lên H5

U23 Việt Nam Tiến Lên H5

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

U23 Việt Nam, sự tự hào của người dân Việt Nam trước toàn thể bạn bè năm châu với trái bóng tròn. Như vậy là sau gần 10 năm, một lần nữa bóng đá Việt Nam đã đạt được cột mốc vàng son khi lần đầu góp mặt trong trận chung kết kinh điển giải U23 Châu Á với đối thủ U23 Uzbekistan vào ngày 27/1/2017. Lúc này hàng triệu hàng triệu con tim người Việt Nam nói chung, những fan hâm mộ bóng đá nói riêng đang hướng về một trận cầu lịch sử và hô vang: U23 Việt Nam tự tin tiến lên giành chiến thắng nhé!!!

Hòa nhịp cùng bầu không khí rôm rả đấy, mà ngày hôm nay 2Game.vn bọn mình xin ra mắt tựa game bóng đá đa nền tảng mang tên U23 Việt Nam Tiến Lên H5 chơi ngay trên thiết bị PC lẫn Mobile mà người dùng không cần tải về hay cài đặt. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy chuyền bóng chính xác như Xuân Trường, bắt bóng dính như Tiến Dũng và sút hiểm hóc như Quang Hải để góp phần đưa đội tuyển U23 Việt Nam tiến đến vòng Chung kết và đoạt Cup vô địch.

-Hướng dẫn chơi trên giao diện PC: Kéo chuột để chuyền bóng, sút bóng, chụp bóng.
-Hướng dẫn chơi trên giao diện Mobile: Xoay ngang màn hình để chơi. Chạm, giữ, vuốt vào màn hình để chuyền bóng, sút bóng, chụp bóng.
-Mẹo chơi: Chuyền bóng chính xác cho đồng đội càng nhiều bạn sẽ càng có cơ hội hãm thành đối phương và tung ra cú sút. Nhớ để ý điểm rơi hay hướng bóng tạt qua để đưa ra các thao tác điều khiển cho chuẩn xác.
-Dự kiến ở phiên bản cập nhật tiếp theo game sẽ có: Lồng tiếng BLV, cập nhật tên cầu thủ, cờ hiệu từng nước, lưu danh sách tên người chơi đoạt Cup vô địch.

Người viết: Joon Jung

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới