Thử Thách Nối Nhạc H5

Thử Thách Nối Nhạc H5

▪ Đánh giá: 6.9 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Âm nhạc

Fanpage

Bạn có thích game này không?

6.9/10 - (30 votes)
trailer
tổng quan

Nếu đã từng chơi những game như Piano Challenges 2, Magic White Tiles, Tap Tap Reborn, Magic Title 3, chắc chắn người chơi sẽ không thấy xa lạ khi trải nghiệm Thử Thách Nối Nhạc H5. Được mô phỏng 100% cách chơi của những tựa game thuộc thể loại kể trên, Thử Thách Nối Nhạc H5 giúp người chơi có thể trải nghiệm tựa game từng được nhiều người chơi trên thế giới ưa chuộng nhất bất cứ lúc nào mà không phải cài đặt.

Trò chơi có chủ đề âm nhạc, với cách chơi xoay quanh thao tác đánh đàn. Người dùng phải chạm tay vào các phím đàn luôn di chuyển trên màn hình, nhấn và giữ theo yêu cầu của hệ thống để tạo ra các âm thanh liền mạch theo một bản nhạc.

Với lối chơi đơn giản, mang đến những bản nhạc hay, đa dạng phong cách, thể loại, lại có thể cạnh tranh với những người chơi khác để đạt được số điểm kỉ lục cho một bản nhạc nhất định, Thử Thách Nối Nhạc H5 sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm game vui vẻ và thoải mái.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Thử Thách Nối Nhạc H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thử Thách Nối Nhạc H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thử Thách Nối Nhạc H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thử Thách Nối Nhạc H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thử Thách Nối Nhạc H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Thử Thách Nối Nhạc H5
  • Thử Thách Nối Nhạc H5
  • Thử Thách Nối Nhạc H5
  • Thử Thách Nối Nhạc H5
  • Thử Thách Nối Nhạc H5
  • Thử Thách Nối Nhạc H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản