Thử Thách Âm Nhạc H5

Thử Thách Âm Nhạc H5

▪ Đánh giá: 9.8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Âm nhạc

Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.8/10 - (5 votes)
trailer
tổng quan

Nếu đã thử qua tựa game Thử Thách Âm Điệu H5, người chơi sẽ nhận thấy sự tương đồng rõ rệt ở trò Thử Thách Âm Nhạc H5. Nhiệm vụ chính của người chơi cũng vẫn là lắng nghe âm nhạc, tập trung vào sự thay đổi đường di chuyển của âm nhạc để vẽ theo thật chính xác.

So với Thử Thách Âm Điệu H5, Thử Thách Âm Nhạc H5 cho phép người chơi lựa chọn hai chế độ ban ngày và ban đêm. Nhưng chỉ khi chế độ ban ngày đạt đến một mức độ hoàn thành nhất định mới có thể mở chế độ ban đêm. Ở chế độ ban ngày, người chơi được quyền lựa chọn một trong ba loại đường đi là đường cỏ, đường băng và đường đá.

Người chơi sẽ nỗ lực tập trung cao độ hoàn thành 100% con đường để mở khóa chế độ mới, khám phá thêm nhiều điều thú vị đang chờ phía sau. Vẫn là những bản nhạc cổ điển nổi tiếng, Thử Thách Âm Nhạc H5 sẽ mang đến những giây phút giải trí, thư giãn, xoa dịu cực kỳ hữu hiệu cho bất cứ ai tham gia.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Thử Thách Âm Nhạc H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thử Thách Âm Nhạc H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thử Thách Âm Nhạc H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thử Thách Âm Nhạc H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thử Thách Âm Nhạc H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Thử Thách Âm Nhạc H5
  • Thử Thách Âm Nhạc H5
  • Thử Thách Âm Nhạc H5
  • Thử Thách Âm Nhạc H5
  • Thử Thách Âm Nhạc H5
  • Thử Thách Âm Nhạc H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản