Thử Thách Âm Điệu H5

Thử Thách Âm Điệu H5

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Âm nhạc

Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.3/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Những âm điệu trong mỗi bản nhạc thực chất đều có những quy luật của riêng nó, mỗi nốt đều thể hiện một cung bậc cảm xúc, cao độ, trường độ hoàn toàn khác biệt, cũng như biểu lộ những tâm trạng không giống nhau.

Thử Thách Âm Điệu H5 mặc dù chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí, đòi hỏi người chơi tập trung vào những thay đổi của từng âm điệu trong một bản nhạc để vẽ đường gấp khúc thật chính xác nhưng nếu như nhận ra được quy luật trong cách thức thay đổi cảm xúc của từng âm điệu, trò chơi này dù nhắm mắt cũng có thể vẽ một cách chính xác. Nói như thế không có nghĩa đây là một trò chơi đơn giản, trái lại nó dễ chơi nhưng không hề dễ chinh phục.

Về cơ bản, trò chơi rèn luyện sức tập trung, không bị xao nhãng với âm thanh hay bất cứ điều gì xung quanh, chỉ cần chú tâm vào việc vẽ đường di chuyển đúng lúc, không thể nhanh hơn cũng không thể chậm mất 1s vì đều sẽ dẫn đến thất bại. Nhưng ẩn sâu trong đó, người chơi có thể cảm nhận được sự kì diệu của âm điệu, những thay đổi trong âm điệu đầy sâu lắng, trầm bổng sẽ giúp người chơi cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Thử Thách Âm Điệu H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thử Thách Âm Điệu H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thử Thách Âm Điệu H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thử Thách Âm Điệu H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thử Thách Âm Điệu H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Thử Thách Âm Điệu H5
  • Thử Thách Âm Điệu H5
  • Thử Thách Âm Điệu H5
  • Thử Thách Âm Điệu H5
  • Thử Thách Âm Điệu H5
  • Thử Thách Âm Điệu H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản