Thử Tài Phi Tiêu H5

Thử Tài Phi Tiêu H5

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Khéo léo

Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.5/10 - (4 votes)
trailer
tổng quan

Thử Tài Phi Tiêu H5 chủ yếu thiên về giải trí nên có cách chơi đơn giản và không hề làm khó người chơi. Với thiết kế một bảng phóng phi tiêu với các vòng biểu trưng cho số điểm nhận được và cây phi tiêu, nhiệm vụ của người chơi là vẽ đường bắn từ phi tiêu đến bảng phóng để giành được số điểm mong muốn.

Tuy không gây khó dễ cho người chơi về cơ chế điều khiển phức tạp hay bất cứ thử thách cản trở nào khác nhưng người chơi cũng cần tập trung chú ý và vẽ đường bắn ảo thật chuẩn xác để đúng vào ô điểm cao nhất hoặc trúng vào vị trí mà mình mong muốn.

Với Thử Tài Phi Tiêu H5, người chơi đã có thêm một sự lựa chọn giải trí lúc rảnh rỗi hoặc muốn giải tỏa căng thẳng hữu hiệu.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Thử Tài Phi Tiêu H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thử Tài Phi Tiêu H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thử Tài Phi Tiêu H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thử Tài Phi Tiêu H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thử Tài Phi Tiêu H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Thử Tài Phi Tiêu H5
  • Thử Tài Phi Tiêu H5
  • Thử Tài Phi Tiêu H5
  • Thử Tài Phi Tiêu H5
  • Thử Tài Phi Tiêu H5
  • Thử Tài Phi Tiêu H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc