Thủ Môn Đẳng Cấp H5

Thủ Môn Đẳng Cấp H5

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nhằm tôn vinh tài năng hiếm thấy của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam với những pha ra vào hợp lý, cản phá banh tuyệt đẹp và đặc biệt là bắt penalty đẳng cấp trong giải U23 Châu Á thì ngày hôm nay 2Game.vn bọn mình xin gửi đến các bạn tựa game giải trí đa nền tảng mang tên Thủ Môn Đẳng Cấp H5. Qua đó trò chơi mô phỏng lại những lần quan sát nhạy bén và tung người cản phá bóng đầy mãn nhãn của thủ thành mang áo số 1 Bùi Tiến Dũng.

Hướng dẫn chơi game trên PC: Quan sát đối thú sút bóng và chọn hướng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đổ người bắt bóng chuẩn.
Hướng dẫn chơi game trên Mobile: Quan sát đối thú sút bóng và chọn hướng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đổ người bắt bóng chuẩn.
Mẹo chơi game: Ở những lần đầu, thời gian quan sát và đưa ra quyết định đổ người của thủ môn sẽ rất dễ dàng, nhưng càng vào vòng trong trước các đối thủ nặng ký thì kỹ thuật sút bóng xoáy và thời gian gấp rút sẽ khiến bạn phải lựa chọn nhanh chóng. Do vậy hãy hết sức tập trung ở những lượt bắt luân lưu càng về sau nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật