Thoát Khỏi Hầm Mộ H5

Thoát Khỏi Hầm Mộ H5

▪ Thể loại: Chạy bất tận

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tomb Raider là một bộ phim bom tấn vừa trình chiếu thời gian gần đây với một đặc điểm khá thú vị khi được chuyển thể từ tựa game Tomb Raider: A Survivor is Born của Crystal Dynamics. “Bắt sóng cảm xúc” với bộ phim hấp dẫn này, Thoát Khỏi Hâm Mộ H5 mô phỏng bối cảnh và các nhân vật trong phim, xây dựng nên một tựa game “endless runner” thú vị.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong phim như Lara Croft, giáo sư John hay các hình tượng xác ướp, cube man, disco dancer độc đáo. và cũng như những game endless runner khác, người chơi sẽ liên tục chạy về phía trước và điều khiển nhân vật nhảy, di chuyển sang trái, sang phải, hạ thấp người để vượt qua những thử thách được bố trí ngẫu nhiên. Nếu đã từng chơi Despicable Me: Minion Rush người chơi chắc chắn không cảm thấy xa lạ với lối chơi này và nhanh chóng thích nghi được với cơ chế điều khiển và những thử thách trong game.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile:  Trên PC người chơi sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các động tác nhảy, chui qua hang, rẽ trái, rẽ phải theo từng thay đổi trên đường chạy. Còn trên Mobile người chơi chỉ việc chạm vào các phím tương ứng trên màn hình cảm ứng để có thể vượt qua được những thử thách.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới