Thợ Săn Bộ Lạc H5

Thợ Săn Bộ Lạc H5

▪ Đánh giá: 9.5 sao (102 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Khéo léo

Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.5/10 - (102 votes)
trailer
tổng quan

Lấy bối cảnh thợ săn bộ lạc đi săn voi ma mút, Thợ Săn Bộ Lạc H5 mang đến những thời gian giải trí vui vẻ nhưng không kém phần ức chế.

Thợ Săn Bộ Lạc H5 được thiết kế với gam màu tươi sáng và chỉ gồm những nét vẽ cơ bản nhất đã tạo được một không khí đậm chất rừng xanh, bộ lạc. Ở đó, người chơi sẽ vào vai thợ săn bộ lạc, đi săn voi ma mút khổng lồ để thu thập ngà của nó.

Cơ chế điều khiển trong Thợ Săn Bộ Lạc H5 không đơn thuần là kéo thả như những game bắn súng tọa độ thông thường mà gây ra nhiều ức chế hơn cho người chơi. Người chơi chạm vào nhân vật và xoay cây cung theo hướng phóng rồi kéo dài đường bắn sao cho trúng vào vị trí cần bắn.

Một điểm khó khăn trong Thợ Săn Bộ Lạc H5 chính là ngà của voi ma mút rất lớn, gần như che phủ toàn bộ cơ thể nó nên rất khó để bắn trúng vào người voi và thu thập được ngà. Trái lại nếu trúng vào chiếc ngà của nó sẽ khiến nó nổi giận và dần tấn công về phía người chơi. Khi voi ma mút tiến đến vị trí người chơi thì sẽ tính thua cuộc.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Thợ Săn Bộ Lạc H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thợ Săn Bộ Lạc H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thợ Săn Bộ Lạc H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thợ Săn Bộ Lạc H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thợ Săn Bộ Lạc H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Thợ Săn Bộ Lạc H5
  • Thợ Săn Bộ Lạc H5
  • Thợ Săn Bộ Lạc H5
  • Thợ Săn Bộ Lạc H5
  • Thợ Săn Bộ Lạc H5
  • Thợ Săn Bộ Lạc H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc