Thánh Troll H5

Thánh Troll H5

▪ Thể loại: Hack Não

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thánh Troll H5, cái tên đã nói lên độ khó đỡ của tựa game giải trí đa nền tảng này rồi! Thuộc thể loại chọc tức người chơi bằng các màn giải đố cực kỳ hại não, kết hợp thêm phần âm thanh và hình ảnh đậm chất troll face ít nhiều sẽ khiến người chơi vừa phải tức điên lên để tìm đáp án vừa cảm thấy mắc cười trước những tình huống bi hài xảy ra trong game.

Cách chơi của Thánh Troll H5 cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tìm cách hoàn thành các thử thách mà mỗi màn đưa ra để qua cửa. Đương nhiên là với một trò tưng tửng như thế này thì chả có gì gọi là tuân thủ theo một quy tắc logic hết cả. Trái lại phần lớn game bắt người chơi phải click chạm màn hình để rà soát, nghịch ngợm và tìm kiếm bằng hết mọi phương án có thể xảy ra trong màn chơi để tìm lời giải đúng nhất.

Tất nhiên trong game Thánh Troll H5 cũng có cả những màn chơi mà bạn cảm tưởng thắng mà còn nhục hơn cả khi thua nữa! Bù lại bạn sẽ có những tràng cười thoải mái vì độ troll trong từng câu trả lời hay tình huống mà phải cực kỳ hack não mới có thể nghĩ ra được.

Đồ họa của Thánh Troll H5 cũng cực kỳ đơn giản khi sử dụng chính những nét vẽ meme troll thông dụng để thể hiện chất chơi của mình. Tuy đơn giản là vậy nhưng cách sử dụng và thiết kế trong từng màn chơi luôn làm cho game trở nên mới mẻ và kích thích sự khám phá bằng hết nơi người chơi.

Nhìn chung đây là một tựa game giải trí và giết thời gian cực kỳ tốt mà bạn có thể chơi ngay trên máy tính hoặc điện thoại mà không cần phải cài đặt gì xấc. Cộng lối chơi giải đố vui nhộn, hình ảnh đậm chất troll kinh điển, Thánh Troll H5 của 2Game.vn bảo đảm sẽ là một tựa game khiến bạn vừa cười vừa khóc cũng như là trò vui để chơi khăm bạn bè của bạn đấy!

Hướng dẫn chơi: Hãy click chuột/tap vào màn hình cảm ứng điện thoại để khám phá ra bằng hết những tình huống có thể xảy ra trong màn chơi. Nhớ để ý kĩ Tên màn chơi và những Dòng mô tả, đấy cũng là thứ để gợi ý cho bạn cách qua màn chơi đấy!
Mẹo chơi: Nên vào fanpage Cổng Game H5 – 2Game để nhận những chỉ dẫn ở những màn chơi siêu khó. Hoặc bạn có thể rủ rê bạn bè chơi cùng và hỏi xem họ cách để qua màn không!!!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới