Thanh niên FA H5

Thanh niên FA H5

▪ Thể loại: Khéo léo

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Có tính chất giải trí cao, Thanh Niên FA H5 dựng ra bối cảnh một chàng trai FA vô cùng nghịch ngợm. Khi thấy những cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc sánh bước trên đường, trong khi đó bản thân lại lẻ loi một mình đã cố tình chạy chen ngang vào giữa các cặp đôi để phá rối họ.

Không quá nhiều thử thách nhưng Thanh Niên FA H5 chắc chắn sẽ đem đến khoảng thời gian vui vẻ cho những người vẫn còn cô đơn như là một cách giải tỏa căng thẳng, làm được những điều trong đời thực không dám làm.

Hướng dẫn chơi: Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, người chơi sử dụng chuột cho PC hoặc là chạm trên màn hình điện thoại để di chuyển nhân vật chạy đúng vào chính giữa của các cặp đôi. Chú ý phải canh chính xác khi tốc độ chạy của người chơi cũng khá nhanh, chỉ cần chệch đi một chút cũng sẽ khiến bạn bị ê mặt vì bị cặp đôi phát hiện hành động phá rối.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật