Tay Đua Xuất Chúng H5

Tay Đua Xuất Chúng H5

▪ Thể loại: Đua xe

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Yếu tố đơn giản nhưng thú vị luôn là ưu tiên hàng đầu đối với những tựa game đa nền tảng và Tay Đua Xuất Chúng H5 không phải là một ngoại lệ. Sử dụng những phân đoạn đối thoại, hướng dẫn chi tiết, cơ chế điều khiển đơn giản kèm những yếu tố nhập vai quen thuộc đem đến một tựa game mang đúng nghĩa giải trí.

Bên cạnh đó khi chơi Tay Đua Xuất Chúng H5, người chơi sẽ rèn luyện được phản ứng linh hoạt, thực hiện được nhiều cử động cùng một lúc để có thể ghi tên mình vào bảng xếp hạng tay đua kiệt xuất nhất.

Hướng dẫn chơi game trên PC và Mobile: Phần hướng dẫn ban đầu trong game Tay Đua Xuất Chúng H5 có lẽ cũng đã giúp người chơi có thể tiếp cận game một cách dễ dàng. Theo đó, trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng phanh chân ở xe đua, cho đến khi có hiệu lệnh xuất phát, người chơi sẽ bấm giữ phanh cho đến khi kim tốc độ chạm vào vùng màu xanh thì thả phanh để xe bắt đầu di chuyển.

Trên đường đua sẽ xuất hiện những chướng ngại vật hoặc những đồng xu vàng giúp người chơi có thể mua xe đua mới hoặc nâng cấp cho xe đua của mình. Muốn di chuyển để tránh ngại vật hoặc ăn được xu người chơi có thể kéo xe lên hoặc kéo xe xuống trên màn hình. Tuy nhiên đừng quá tập trung di chuyển lên xuống mà quên nhiệm vụ tăng tốc độ cho xe khi kim tốc độ đạt đến vùng xanh thì bấm giữ và thả phanh đúng lúc.

Ngoài việc nâng cấp xe đua bằng cách thay lốp xe xịn, gia tăng tốc độ cho xe bằng số tiền vàng kiếm được, người chơi còn được trải qua nhiều màn đua khác nhau và có thử thách độ khó tăng dần. Chính vì vậy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng khi tận hưởng cảm giác đua xe, đầu tư cho con xe của mình trong Tay Đua Xuất Chúng H5, người chơi sẽ có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ và đầy lôi cuốn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật