Tank 90 H5

Tank 90 H5

▪ Thể loại: Kinh điển

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Còn nhớ vào hồi năm 1985, NSX Game Namco – Nhật Bản bất ngờ ra mắt cộng đồng game điện tử 4 nút một tựa game mới có tên Battle City hay còn gọi là Tank 90. Ngay lập tức, trò chơi trên đã khiến cộng đồng game thủ điên đảo bởi lối chơi hấp dẫn mang tính đồng đội và chiến thuật cực kỳ nhạy bén.

Tại nhiều quốc gia, Tank 90 là một trong những tựa game điện tử băng thân thuộc và được yêu thích nhất bên cạnh những cái tên trữ danh như Mario, Rambo lùn, Contra,…Thậm chí cho đến ngày nay, trò chơi này vẫn lưu lại dấu ấn sâu đậm gắn liền với một thời tuổi thơ của khá nhiều người.

Nhằm tái hiện lại bầu không khí rạo rực đó, ngày hôm nay bọn mình xin ra mắt các bạn tựa game Tank 90 H5 đầy quen thuộc. Theo đó các bạn có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị PC lẫn Mobile mà không cần phải cài đặt hay đăng ký phức tạp. Hãy quay lại thời hoàng kim khi xưa của dòng game bắn Tank kinh điển trên điện tử băng nào mọi người ơi!!!

Hướng dẫn chơi game trên PC: Phím Enter để bắt đầu game, di chuyển bằng phím A-W-D-S, bắn bằng phím J.
Hướng dẫn chơi game trên Mobile: Xoay dọc màn hình để chơi. Tap vào các nút điều khiển tương ứng hiện ra trên màn hình điện tohai5 để trải nghiệm.
Mẹo chơi game: Bắt bài hướng di chuyển và xuất hiện của tank địch để nã đạn sao cho hiệu quả nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật