Tấn Công Khủng Bố H5

Tấn Công Khủng Bố H5

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tấn Công Khủng Bố H5 thuộc thể loại game bắn súng, đặt ra cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ở mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ xuất hiện ở mỗi bản đồ với kết cấu nhất định. Trong đó, sẽ có các thùng chứa đạn được phân bổ xung quanh để người chơi di chuyển tới nạp đạn cho súng của mình.

Tuy nhiên, để đến được những vị trí đó, người chơi phải vượt qua hàng đám lính đang di chuyển đến gần, nổ súng và bao vây người chơi. Không chỉ rèn luyện yếu tố phản xạ nhanh, Tấn Công Khủng Bố H5 còn khiến người chơi nhận ra phải luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, sử dụng những phát đạn của mình một cách thông minh, không nổ súng liên tục và phải nhắm chuẩn về phía kẻ địch để tránh tổn thất số đạn có được.

Hướng dẫn chơi game trên PC lẫn mobile: Với nền tảng mobile, người chơi sẽ di chuyển bằng hệ thống phím ảo D-pad để di chuyển tiến lùi qua lại trong bản đồ. Khi đã nạp đạn cho súng, người chơi sẽ chạm vào phím bắn và hướng vào mục tiêu để bắn. Nếu chơi trên PC, người chơi sẽ di chuyển bằng các phím mũi tên trên bàn phím và bắn vào mục tiêu bằng cách click chuột vào mục tiêu đó.

Trông đơn giản vậy thôi nhưng khi thực sự trải nghiệm Tấn Công Khủng Bố H5, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn lúc ban đầu để tránh thoát và tiêu diệt được nhiều lính để giành chiến thắng ở nhiệm vụ và nhận được nhiều tiền vàng giúp sắm những khẩu súng tốt hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới