Tam Quốc Chiến H5

Tam Quốc Chiến H5

▪ Thể loại: Khéo léo

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mới nghe đến tựa game, sẽ có rất nhiều người chơi tưởng nhầm đây là một tựa game đề tài Tam Quốc thẻ tướng đại loại như vậy. Nhưng ngay từ giao diện, người chơi đã cảm thấy khá bất ngờ với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, với các chỉ số chiến khác nhau, tùy ý người chơi mở khóa và lựa chọn trải nghiệm.

Lối chơi của Tam Quốc Chiến H5 cũng vô cùng đơn giản nhưng cũng cần có quan sát nhanh và thêm chút tính toán. Tương tự như trò rắn săn mồi, trên đường di chuyển, người chơi sẽ ăn thêm số quân lính theo sau và tránh khỏi những cổng thành kiểm soát. Tuy nhiên có lúc cổng kiểm soát sẽ xuất hiện chắn lối đi, khi đó người chơi phải hi sinh một số lượng quân lính để đảm bảo cho những người còn lại an toàn thoát. Những lúc này cần người chơi quan sát nhanh xem số lượng lính cần hi sinh ở cổng nào thấp nhất và nhanh chóng điều khiển đội quân di chuyển đến cổng đó.

Hướng dẫn chơi game trên máy tính và mobile: Cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản, dùng chuột để di chuyển nhân vật chính đến các vị trí có quân lính đứng đợi để làm tăng quân số.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới