Sứ Mệnh Chiến Binh H5

Sứ Mệnh Chiến Binh H5

▪ Đánh giá: 6.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Nhập vai

Fanpage

Bạn có thích game này không?

6.7/10 - (12 votes)
trailer
tổng quan

Điều khiển nhân vật vượt qua những thử thách khó khăn trên đường đi để đạt được điểm cao nhất trong Sứ Mệnh Chiến Binh H5.

Sứ Mệnh Chiến Binh H5 có lối chơi không hề đơn giản, người chơi không thể di chuyển một cách bình thường như ở các game khác mà chỉ được dùng phím nhảy. Vừa di chuyển vừa vượt qua những hầm chông bất ngờ xuất hiện trên đường đi.

Chưa kể nhiều lúc còn gặp phải những vật bất ngờ bay tới cần tấn công hoặc chống đỡ. Liên tục phải sử dụng đến các kĩ năng, vì vậy ban đầu khi chưa quen với các phím điều khiển, người chơi rất khó để có thể vượt qua những thử thách trùng điệp game đặt ra. Khi đã quen cơ chế điều khiển rồi lại đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, phản ứng nhanh để sử dụng kĩ năng phù hợp.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Sứ Mệnh Chiến Binh H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Sứ Mệnh Chiến Binh H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Sứ Mệnh Chiến Binh H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Sứ Mệnh Chiến Binh H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Sứ Mệnh Chiến Binh H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Sứ Mệnh Chiến Binh H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc