Siêu Anh Hùng H5

Siêu Anh Hùng H5

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Siêu Anh Hùng H5 gồm hai chế độ chơi chính là chế độ Cốt truyện và chế độ Endless. Với chế độ cốt truyện, người chơi được lựa chọn một trong các nhân vật thuộc biệt đội siêu anh hùng sẽ theo người chơi từ đầu đến cuối và bắt đầu vượt qua những thử thách mỗi ải đặt ra. 

Đối với chế độ Endless, mỗi lần tham gia người chơi có thể lựa chọn một nhân vật khác nhau, di chuyển và tránh khỏi những sự tấn công từ kẻ địch xuất hiện trên đường đi, hoàn thành những thử thách nhiệm vụ cho đến khi người chơi bị tiêu diệt.

Người chơi sẽ phải thu thập tiền vàng, tiền xu, thẻ nhớ,…Ngoài ra sẽ có những phím chiến đấu, sử dụng kĩ năng đặc biệt để người chơi sử dụng trên đường đi mỗi khi cần chiến đấu.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Khi chơi trên PC, người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để tiến và nhảy, phím X khi muốn đánh đấm và phím C lúc một sử dụng tuyệt chiêu đặc biệt. Còn đối với mobile, sẽ có các phím nhảy, đấm, tuyệt chiêu trên màn hình điện thoại, người chơi chạm vào các phím thích hợp mỗi khi cần thi triển thao tác.

Đặc biệt với nhiều màn chơi, mỗi màn được thiết kế một bản đồ khác nhau và đặt ra nhiều thử thách, Siêu Anh Hùng H5 sẽ đem đến những thời gian giải trí đầy thú vị, đặc biệt cho những fan của Avengers.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới