Quái Vật H5

Quái Vật H5

▪ Thể loại: Tàn Phá

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lấy cảm hứng từ bộ phim Quái Vật Sông Hàn, Quái Vật H5 sẽ mang đến cho người chơi những cảnh quái vật tấn công con người vô cùng sinh động.

Không phải vào vai những người chiến đấu chống lại quái vật, ở tựa game này, người chơi sẽ là người điều khiển Quái Vật tấn công vào con người. Dù hình tượng của Quái Vật được thiết kế khá giống trong phim Quái Vật Sông Hàn, chỉ khác về màu sắc nên bối cảnh được chọn trong game cũng hoàn toàn khác.

Quái Vật ở đây giống như một con sâu lớn, đục khoét trong lồng đất và đợi cơ hội để chui lên mặt đất, tấn công từng đội quân đang tìm cách giết nó. Cơ chế điều khiển trong game không hề khó nhưng không hoàn toàn đi theo điều khiển của người chơi, chính vì vậy khó điều khiển quái vật chui lên mặt đất đúng thời điểm đoàn quân xuất hiện nhiều người cùng một vị trí nhất.

Chính vì vậy người chơi cần nghiên cứu kĩ để nắm được quy luật tấn công của quái vật và ăn thịt được nhiều người nhất mỗi lần chui ra khỏi đất và tấn công. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận, bởi đoàn quân có trang bị vũ khí sẽ nổ súng tiêu diệt người chơi bất cứ lúc nào.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật