Quái Vật H5

Quái Vật H5

▪ Đánh giá: 7 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Tàn Phá

Fanpage

Bạn có thích game này không?

7/10 - (14 votes)
trailer
tổng quan

Lấy cảm hứng từ bộ phim Quái Vật Sông Hàn, Quái Vật H5 sẽ mang đến cho người chơi những cảnh quái vật tấn công con người vô cùng sinh động.

Không phải vào vai những người chiến đấu chống lại quái vật, ở tựa game này, người chơi sẽ là người điều khiển Quái Vật tấn công vào con người. Dù hình tượng của Quái Vật được thiết kế khá giống trong phim Quái Vật Sông Hàn, chỉ khác về màu sắc nên bối cảnh được chọn trong game cũng hoàn toàn khác.

Quái Vật ở đây giống như một con sâu lớn, đục khoét trong lồng đất và đợi cơ hội để chui lên mặt đất, tấn công từng đội quân đang tìm cách giết nó. Cơ chế điều khiển trong game không hề khó nhưng không hoàn toàn đi theo điều khiển của người chơi, chính vì vậy khó điều khiển quái vật chui lên mặt đất đúng thời điểm đoàn quân xuất hiện nhiều người cùng một vị trí nhất.

Chính vì vậy người chơi cần nghiên cứu kĩ để nắm được quy luật tấn công của quái vật và ăn thịt được nhiều người nhất mỗi lần chui ra khỏi đất và tấn công. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận, bởi đoàn quân có trang bị vũ khí sẽ nổ súng tiêu diệt người chơi bất cứ lúc nào.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Quái Vật H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Quái Vật H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Quái Vật H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Quái Vật H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Quái Vật H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Quái Vật H5
  • Quái Vật H5
  • Quái Vật H5
  • Quái Vật H5
  • Quái Vật H5
  • Quái Vật H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc