Pikachu H5

Pikachu H5

▪ Thể loại: Tinh mắt

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Pikachu là trò chơi giải trí mà bất cứ người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia, hiện tại với Pikachu H5 người chơi đã có thể chơi bất cứ lúc nào.

Lối chơi trong Pikachu H5 vô cùng quen thuộc, giống như ở những game xếp hình Pikachu khác mà người chơi từng chơi. Điểm khác biệt là Pikachu H5 phân chia thành nhiều màn chơi với mức độ khó tăng dần.

So với Pikachu thông thường, các thử thách trở nên khó hơn khi bị giới hạn trong một thời gian ngắn. Hầu như người chơi không thể quan sát lâu mà phải hoạt động tay liên tục để nối những Pikachu giống nhau lại, nếu không sẽ không kịp thời gian.

Người chơi Pikachu H5 vẫn sẽ có những quyền trợ giúp, chỉ cần bấm vào dấu + ở phía góc phải màn hình dưới sẽ xuất hiện. Gồm có tăng lại thời gian, nổ bom và hoán đổi vị trí khi không tìm thấy Pikachu nào có thể nối ăn điểm.

Pikachu H5 không chỉ luyện cho người chơi sự tinh mắt, mà còn phải phán đoán tình huống và xử lý nối hình nhanh nhẹn. Đặc biệt với thời gian cực ngắn không chờ đợi ai, các màn sau số Pikachu cần tìm kiếm càng nhiều, vì vậy, khi không thể tìm thấy đường nối thì phải nhanh chóng dùng sự trợ giúp.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới