Phi Thuyền X H5

Phi Thuyền X H5

▪ Thể loại: Phi thuyền

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mô phỏng game bắn máy bay rất được ưa chuộng trước đây, Phi Thuyền X H5 mang đến những màn đối đầu kịch tính với âm thanh sống động.

Người chơi sẽ điều khiển một chiếc phi thuyền nhỏ nhưng di chuyển linh hoạt và sức công phá cực lớn để đối đầu với những phi thuyền lớn từ kẻ địch, liên tục thả đạn ra khắp nơi, nếu không cẩn thận rất dễ sẽ bị trúng đạn.

Cơ chế điều khiển trong Phi Thuyền X H5 không khó nhưng để di chuyển linh hoạt khi chơi trên PC sẽ khá khó khăn. Người chơi phải sử dụng phím mũi tên di chuyển qua lại để tránh né đạn và liên tục nhấp chuột bắn về phi thuyền và đạn do phi thuyền thả ra để tránh bị tiêu diệt.

Với tiết tấu nhanh, âm thanh sống động, tiếng đạn nổ chân thực, người chơi như hoàn toàn chìm đắm vào những trận chiến gay cấn, quyết liệt, không hề biết trước được kết quả. Không bị giới hạn bởi thời gian, thử thách cũng ngày càng trở nên khó hơn khi người chơi trụ lại lâu, chỉ khi bị trúng đạn 3 lần người chơi mới kết thúc trò chơi và ghi lại số điểm cao nhất của mình để tranh tài trên bảng xếp hạng, trở thành người giữ kỉ lục điểm cao nhất với trò Phi Thuyền X H5 cực kỳ lôi cuốn này.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới