Nuôi Thú Cưng H5

Nuôi Thú Cưng H5

▪ Đánh giá: 7.1 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Nuôi Pet

Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.1/10 - (9 votes)
trailer
tổng quan

Lấy cảm hứng từ trò chơi nuôi gà ảo hay Talking Tom, Nuôi Thú Cưng H5 có đầy đủ tính năng nuôi thú như tắm rửa, ăn, ngủ và chơi trò chơi để kiếm vàng.

Nuôi Thú Cưng H5 là một trò chơi rất thú vị, người chơi sẽ nhận nuôi một con vật với hình thù kỳ dị nhưng cũng rất đáng yêu. Người chơi sẽ phải chăm sóc cho thú cưng của mình thông qua một loạt các hoạt động tắm rửa, dọn dẹp vệ sinh, ngủ nghỉ, ăn uống. Tuy nhiên để hỗ trợ cho việc ăn uống người chơi cũng cần tham gia các trò chơi để kiếm thêm được tiền vàng mua đồ ăn cho thú cưng.

Sẽ có ba trò chơi mini rất thú vị cho người chơi tham gia là chặt cây, ném bóng rổ, phi thuyền bay. Mỗi trò chơi chỉ chơi trong thời gian ngắn nhưng sẽ giúp người chơi có thêm nhiều tiền vàng đủ để thú cưng của mình không phải chịu đói.

Không đặt ra nhiều thử thách khó khăn nhưng các tính năng đơn giản của Nuôi Thú Cưng H5 sẽ mang đến cho người chơi những giậy phút thư giãn, học cách chăm sóc thú cưng để có người bầu bạn trong những thời gian rảnh rỗi.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Nuôi Thú Cưng H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Nuôi Thú Cưng H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Nuôi Thú Cưng H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Nuôi Thú Cưng H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Nuôi Thú Cưng H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Nuôi Thú Cưng H5
  • Nuôi Thú Cưng H5
  • Nuôi Thú Cưng H5
  • Nuôi Thú Cưng H5
  • Nuôi Thú Cưng H5
  • Nuôi Thú Cưng H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc