Nông Trại Vui Vẻ H5

Nông Trại Vui Vẻ H5

▪ Thể loại: Nông trại

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lấy cảm hứng từ những tựa game nông trại, Nông Trại Vui Vẻ H5 giúp người chơi tìm niềm vui ở công việc trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch hạt giống.

Nông Trại Vui Vẻ H5 có lối chơi đơn giản, cũng về công việc làm nông nhưng không nhiều hoạt động, tính năng như những game nông trại người chơi từng chơi. Sẽ có rất nhiều bài học về làm nông trong Nông Trại Vui Vẻ H5 và bị giới hạn về thời gian, phải hoàn thành trước khi thời gian kết thúc.

Ban đầu, Nông Trại Vui Vẻ đã có sẵn những mảnh đất để trồng cây, người chơi sẽ nhận được hạt giống để thu hoạch những loại cây mà nhiệm vụ yêu cầu. Ban đầu chỉ cần thu hoạch một loại cây nhưng càng về sau phải thu hoạch nhiều loại cây mà thời gian lại hạn hẹp. Vì vậy, người chơi phải tích lũy tiền vàng, mua thêm những mảnh đất trồng cây để tăng năng suất.

Quy trình trồng trọt của người chơi vô cùng đơn giản, liên tục di chuyển qua lại trong khu nông trai để gieo trồng, tưới nước, dùng rổ thu hoạch và cất vào kho. Cứ thế phát triển nông trại của mình ngày càng mở rộng hơn, thu hoạch được nhiều loại cây trồng hơn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới