Nông Trại Vui Vẻ H5

Nông Trại Vui Vẻ H5

▪ Đánh giá: 7.6 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Nông trại

Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.6/10 - (9 votes)
trailer
tổng quan

Lấy cảm hứng từ những tựa game nông trại, Nông Trại Vui Vẻ H5 giúp người chơi tìm niềm vui ở công việc trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch hạt giống.

Nông Trại Vui Vẻ H5 có lối chơi đơn giản, cũng về công việc làm nông nhưng không nhiều hoạt động, tính năng như những game nông trại người chơi từng chơi. Sẽ có rất nhiều bài học về làm nông trong Nông Trại Vui Vẻ H5 và bị giới hạn về thời gian, phải hoàn thành trước khi thời gian kết thúc.

Ban đầu, Nông Trại Vui Vẻ đã có sẵn những mảnh đất để trồng cây, người chơi sẽ nhận được hạt giống để thu hoạch những loại cây mà nhiệm vụ yêu cầu. Ban đầu chỉ cần thu hoạch một loại cây nhưng càng về sau phải thu hoạch nhiều loại cây mà thời gian lại hạn hẹp. Vì vậy, người chơi phải tích lũy tiền vàng, mua thêm những mảnh đất trồng cây để tăng năng suất.

Quy trình trồng trọt của người chơi vô cùng đơn giản, liên tục di chuyển qua lại trong khu nông trai để gieo trồng, tưới nước, dùng rổ thu hoạch và cất vào kho. Cứ thế phát triển nông trại của mình ngày càng mở rộng hơn, thu hoạch được nhiều loại cây trồng hơn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Nông Trại Vui Vẻ H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Nông Trại Vui Vẻ H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Nông Trại Vui Vẻ H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Nông Trại Vui Vẻ H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Nông Trại Vui Vẻ H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Nông Trại Vui Vẻ H5
  • Nông Trại Vui Vẻ H5
  • Nông Trại Vui Vẻ H5
  • Nông Trại Vui Vẻ H5
  • Nông Trại Vui Vẻ H5
  • Nông Trại Vui Vẻ H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc