Ninja Phi Tiêu H5

Ninja Phi Tiêu H5

▪ Thể loại: Khéo léo

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thay vì bắn rụng nhiều quả trứng thì trong Ninja Phi Tiêu H5, người chơi sẽ có xuất phát điểm là 1 chiếc phi tiêu, bắn vào những vị trí con số, mỗi lần trúng sẽ nhận được số phi tiêu rớt xuống tương ứng.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng người chơi cần chọn góc bắn hợp lý bởi khi càng nhận được nhiều phi tiêu, mỗi lần bạn bắn, số phi tiêu đều bay tứ tung khắp nơi, dù trúng được nhiều mục tiêu nhưng khi rớt xuống có thể sẽ rơi vào góc chết. Vì thiết kế trò chơi là nhân vật tự động nhặt các phi tiêu bị rớt xuống nên những phi têu ở góc chết cũng sẽ khiến nhân vật bị mắc kẹt và không di chuyển được.

Hướng dẫn chơi: Người chơi chạm trên màn hình hoặc dùng chuột di chuyển nhân vật qua lại để chọn điểm đứng. Sau đó sẽ nhắm vào vị trí muốn bắn theo hình chấm chấm giả định về góc bắn để có thể chọn điểm bắn phù hợp.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới