Ninja Cuối Cùng H5

Ninja Cuối Cùng H5

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ninja Cuối Cùng H5 được thiết kế theo phong cách của những tựa game flash thời trước, có phần đơn giản và dí dỏm. Người chơi sẽ hóa thân thành một ninja, chiến đấu với những ninja khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Mô phỏng lối chơi kéo thả của những game bắn súng tọa độ, người chơi không chỉ cần nhắm bắn chuẩn xác mà phải nhanh và dứt điểm chỉ trong một lần bắn, nếu không những ninja đối địch sẽ tiễn bạn lên trời sớm.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần kéo đường nhắm màu trắng để lựa chọn điểm rơi về phía sau, và thả tay để thực hiện lượt bắn. Mẹo nhỏ cho những người chơi là nên lựa chọn phần đỉnh đầu để tiêu diệt được các ninja khác chỉ trong một lần bắn.

Đặc biệt trong quá trình bắn, người chơi sẽ gặp phải không ít thử thách như ninja đối địch xuất hiện đông người cùng một lúc, hoặc các trụ sẽ làm cản đường bắn của bạn tạo nên độ khó cho trò chơi, việc đạt được một số điểm cao không phải là điều dễ dàng trong Ninja Cuối Cùng H5.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật