Người Kiến H5

Người Kiến H5

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Hành động

Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.3/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Lấy cảm hứng từ bộ phim Người Kiến, tựa game Người Kiến H5 sẽ giống như một bước đệm ban đầu để người kiến luyện tập sẵn sàng cho những trận chiến sắp tới.

Người chơi sẽ được hóa thân thành siêu anh hùng Người Kiến, được kiểm tra độ thuần thục của các kĩ năng biến to, hóa nhỏ, tấn công mục tiêu,…Với những thử thách vô tận trên đường đi, người chơi cần phải tập trung và xử lý những tình huống diễn ra một cách nhanh chóng, sử dụng kĩ năng hợp lý trong từng trường hợp.

Người Kiến có thể nhảy cao để tránh chướng ngại vật, sử dụng nắm đấm để tấn công mục tiêu, có thể ăn bình năng lượng biến lớn để phá hủy những vật cản trước mắt hoặc biến nhỏ để chui qua được những đường ngầm. Dù ban đầu, Người Kiến H5 có hướng dẫn chi tiết cho người chơi nhưng càng về sau, người chơi cần phải tự đưa ra lựa chọn kĩ năng của mình.

Chưa dừng lại ở đó, trên đường sẽ luôn bất ngờ xuất hiện những chướng ngại vật, dù là đang ở trạng thái nào, người chơi cũng cần cẩn thận quan sát để nhảy lên tránh chướng ngại vật trước mắt bất cứ lúc nào. Với những thử thách vô tận, người chơi Người Kiến H5 sẽ luyện tập để thuần thục các kĩ năng và ghi được số điểm cao trên bảng xếp hạng.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Người Kiến H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Người Kiến H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Người Kiến H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Người Kiến H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Người Kiến H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Người Kiến H5
  • Người Kiến H5
  • Người Kiến H5
  • Người Kiến H5
  • Người Kiến H5
  • Người Kiến H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc