Kungfu Panda Đại Chiến H5

Kungfu Panda Đại Chiến H5

▪ Đánh giá: 7.5 sao (62 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Đối kháng

Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.5/10 - (62 votes)
trailer
tổng quan

Kungfu Panda Đại Chiến H5 lấy cảm hứng từ bộ phim Kungfu Panda, nơi người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật trong đó, thể hiện những đường võ thuật điêu luyện trong các trận chiến đối kháng kịch tính.

Thiết kế lối chơi theo phong cách đấu đối kháng 1vs1, Kunfu Panda Đại Chiến H5 cho phép lựa chọn một trong hai chế độ ghép cặp chiến đấu ngẫu nhiên và tự lựa chọn đối thủ. Với chế độ tự lựa chọn đối thủ, người chơi được quyền tự chọn nhân vật cho mình và cho cả đối phương cũng như chọn cảnh đấu trường để bắt đầu trận chiến đối kháng.

Trò chơi được phân chia thành nhiều ải chơi, mỗi ải lại gồm 3 cấp độ dễ, trung bình, khó. Từ đó đặt ra nhiều thử thách hơn, đơn giản và quen thuộc nhưng không hề cảm giác nhàm chán. Hơn thế nữa, việc mô phỏng 100% hình ảnh, các chiêu thức chiến đấu đặc trưng của các nhân vật chính trong Kungfu Panda khiến trò chơi thêm phần thú vị và hấp dẫn.

Bên cạnh việc vượt qua các ải thử thách, người chơi còn mở khóa được các trang bị để trang bị cho nhân vật, giúp tăng sức mạnh cho nhân vật để vượt qua những cấp độ ải khó khăn hơn về sau.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Dù là trên PC hay Mobile Kungfu Panda Đại Chiến cũng cung cấp cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản và linh hoạt, để có thể liên tục tấn công dồn dập về phía đối thủ. Theo đó, trên PC người chơi sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển và Z để tấn công và phím X dùng ra chiêu tuyệt kĩ khi đã tích đủ thanh nộ khí trong suốt quá trình chiến đấu.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Kungfu Panda Đại Chiến H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kungfu Panda Đại Chiến H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kungfu Panda Đại Chiến H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kungfu Panda Đại Chiến H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kungfu Panda Đại Chiến H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Kungfu Panda Đại Chiến H5
  • Kungfu Panda Đại Chiến H5
  • Kungfu Panda Đại Chiến H5
  • Kungfu Panda Đại Chiến H5
  • Kungfu Panda Đại Chiến H5
  • Kungfu Panda Đại Chiến H5
  • Kungfu Panda Đại Chiến H5

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond