Kung Fu H5

Kung Fu H5

▪ Thể loại: Đối kháng

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kung Fu H5 bắt đầu với nội dung một võ sĩ Kung Fu bị địch đánh lén và bắt mất người yêu, nhiệm vụ của anh chàng này là vượt qua hàng loạt ải thử thách để giải cứu người yêu của mình.

Ở mỗi cửa ải, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch xuất hiện liên tục, thậm chí phải đối mặt với kẻ cầm đầu bọn chúng. Bằng những kĩ năng kung fu của mình, người chơi phải căn chuẩn thời gian ra đòn để nhanh chóng kết liễu kẻ địch nhiều nhất có thể. Tiêu diệt được một mức số lượng địch nhất định sẽ qua màn và nhận được nhiều vàng để mở khóa các kĩ năng kung fu đỉnh cao hơn.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Ở những màn chơi đầu, người chơi mới được mở khóa hai kĩ năng đấm và đá. Kẻ địch sẽ xuất hiện từ hai phía trước và sau. Trên PC, người chơi sử dụng mũi tên trái, phải để ra đòn thích hợp hoặc dùng chuột click vào chữ tap ở hai bên màn hình. Còn trên mobile, người chơi sẽ chạm vào màn hình canh đúng tầm đấm đá phía kẻ địch xuất hiện để tiêu diệt chúng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới