Kim Cương H5

Kim Cương H5

▪ Thể loại: Xếp ngọc

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kim Cương H5 là một trong những game đa nền tảng chơi giải trí ngay trên điện thoại hay máy tính mà không cần phải cài đặt hay nhất đến từ series game kinh điển Xếp Kim Cương. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh hấp dẫn trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt Kim Cương H5 không chỉ là trò chơi giải trí, mà còn là bài tập giúp bạn luyện khả năng tính toán và kỹ năng suy nghĩ logic để giải các chướng ngại vật khó nhằn trong từng màn chơi.

Hướng dẫn chơi game trên điện thoại lẫn mobile: Sử dụng ngón tay hoặc chuột để kéo thả các Viên ngọc sao cho ít nhất 3 viên cùng màu nằm thẳng hàng với nhau để ăn điểm và phá chướng ngại vật. Tuy nhiên mỗi màn chơi sẽ có yêu cầu và thử thách địa hình, cạm bẫy khác nhau nên bạn cần tính toán kĩ sau mỗi lần di chuyển để tránh hết lượt đi mà vẫn chưa hoàn thành nhiêm vụ.

Lưu ý: Game có rất nhiều tính năng, chế độ chơi để bạn khám phá và chinh phục hàng giờ liền không hết. Đặc biệt với hơn 320 màn thử thách với độ khó tăng dần thì có lẽ Kim Cương H5 sẽ đốt thời gian rảnh của ban kha khá đấy! Vì vậy hãy chơi game điều độ để tránh bị mỏi mắt và quá căng thẳng nhé!!!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật