Hồ Vô Tận H5

Hồ Vô Tận H5

▪ Thể loại: Game thử thách

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lấy cảm hứng từ những tựa game như Minion Rush hay đơn giản nhất là trò khủng long vượt chướng ngại vật mà người chơi thường giết thời gian trên Google mỗi khi mất điện, Hồ Vô Tận H5 lấy bối cảnh mặt hồ với một cây cầu dài bất tận. 

Nhiệm vụ của người chơi là phải nhảy kịp lúc ở những vị trí ngắt đoạn của cây cầu trên mặt hồ. Một nhiệm vụ đơn giản nhưng với bản đồ thay đổi liên tục, không hề lặp đi lặp lại khiến người chơi liên tục gặp bất ngờ và nếu phản xạ không linh hoạt chắc chắn sẽ bị rơi xuống sông.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Cơ chế điều khiển trong trò chơi này vô cùng đơn giản. Trên PC người chơi sử dụng chuột và nhấn một lần trên màn hình khi cần nhảy qua những khoảng cách ngắn và nhấn liên tục hai lần khi nhảy qua những khoảng cách dài. Trong khi đó trên mobile, người chơi chạm vào màn hình theo cách tương tự trên PC để vượt qua những khoảng cách giữa các đoạn cầu.

Lưu ý: Sẽ có những đoạn bị phân khúc thành các đường di chuyển khác nhau, đôi lúc lại cần chạm nhảy liên tục nên nếu không quan sát nhanh và nhay tay chạm sẽ rất khó để đi được một đoạn dài.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới