Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5

Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Game Khéo léo

Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.5/10 - (2 votes)
trailer
tổng quan

Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5 mô phỏng theo lối chơi như bắn bi – a, lợi dụng lực va chạm để đẩy những con quỷ khỏi bàn đấu.

Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5 cho phép người chơi lựa chọn một trong hai giới tính nam và nữ và bắt đầu vào cuộc chiến. Nhân vật của người chơi sẽ phải đối đầu với những con quỷ xuất hiện lần lượt trên bàn đấu. Người chơi sẽ điều khiển hướng mũi tên kéo dài ngắn, xoay trái xoay phải tùy ý miễn sao chạm một lực vào con quỷ đủ để đẩy nó ra khỏi bàn đấu.

Người chơi sẽ cần phải tính toán thật là chính xác bởi diện tích bàn đấu là khá nhỏ, và khi tác dụng một lực vào con quỷ người chơi cũng sẽ bị đẩy lùi tùy vào lực mà người chơi tác dụng lên, rất dễ đẩy cả người chơi khỏi bàn đấu.

Trong quá trình chơi, mỗi khi người chơi tiêu diệt số quỷ xuất hiện trong màn chơi đó sẽ mở khóa được màn chơi mới. Người chơi tiêu diệt được nhiều quỷ càng nhận được nhiều tiền vàng để dần xây dựng được một lăng mộ bảo vệ vương quốc của mình.

Tuy nhiên, nếu như người chơi thất bại ở một màn chơi nào thì phải chơi lại từ đầu màn chơi đó và phải xây dựng lại lăng mộ bảo vệ vương quốc từ đầu.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tải game Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

thêm
hình ảnh
    Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5
  • Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5
  • Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5
  • Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5
  • Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5
  • Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5
  • Hiệp Sĩ Diệt Quỷ H5

top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc