Garen Quay Tay H5

Garen Quay Tay H5

▪ Thể loại: Khéo Léo

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nếu là fan ruột của tựa game MOBA đình đám Liên Minh Huyền Thoại trên PC thì chắc hẳn bạn không thể không biết tới Garen – một vị tướng Tank dễ chơi nhưng lại rất khó chịu ở vị trí đường trên. Với nội tại “trâu bò” cùng những kỹ năng “quay tay” trữ danh mà anh chàng này không ít lần gây ra sóng gió trong những trận đánh ở ngưỡng leo rank thấp.

Và lần này thông qua tựa game Garen Quay Tay H5, anh chàng nổi tiếng “trâu chó” trên sẽ trở lại với nhiệm vụ cao cả hơn đó là bảo vệ nhà chính. Trong tình huống hiểm nguy khi đồng đội chưa kịp di chuyển về hỗ trợ và lũ Minion đang không ngừng tấn công nhà. Lúc này bạn cần ngăn chặn sự tấn công từ bất cứ kẻ địch nào bằng kỹ năng Phán Quyết. Tự tin, bình tĩnh và thể hiện sức mạnh của Garen đi nào!!!

Hướng dẫn chơi game trên PC: Giữ chuột trái và kéo rê hướng di chuyển của nhân vật để tấn công kẻ địch và bảo vệ nhà chính.
Hướng dẫn chơi game trên Mobile: Xoay dọc màn hình để chơi. Chạm giữ màn hình và rê hướng di chuyển cho nhân vật để tấn công kẻ địch và bảo vệ nhà chính.
Mẹo chơi: Cố gắng canh hướng xoay vòng hẹp nhất cho nhân vật di chuyển để vừa tấn công hiệu quả kẻ địch lại vừa bảo vệ nhà chính tối ưu nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới