Đường Đua Sa Mạc H5

Đường Đua Sa Mạc H5

▪ Thể loại: Đua xe

▪ Nền tảng: Game H5

Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nếu những game thể loại đua xe khác chủ yếu tập trung vào việc tận hưởng cảm giác đua xe tốc độ thì Đường Đua Sa Mạc H5 thiên về đua xe chiến đấu hơn. Nhờ vậy người chơi vừa cảm nhận được cảm giác hồi hộp vừa căng thẳng chiến đấu với những chiếc xe đua khác để độc chiếm đường đua.

Theo đó trên Đường Đua Sa Mạc H5, người chơi sẽ gặp không ít thử thách như những chiếc xe chết máy nằm ngáng đường đua hay nhưng chiếc xe đua trước mặt liên tục nhả đạn về phía sau để tiêu diệt, cản trở xe đua của bạn. Tuy nhiên những chiếc xe của bạn cũng được trang bị đạn có thể đáp trả lại kẻ địch, đồng thời trên đường đua cũng sẽ xuất hiện những hộp vật phẩm tiếp máu, thêm vũ khí hủy diệt, …để hỗ trợ người chơi.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Khi chơi trên PC, người chơi sẽ sử dụng phím A và D hoặc phím mũi tên trái phải để di chuyển xe sang trái và phải theo ý muốn, đồng thời sử dụng chuột nhấp vào phím bắn hoặc phím thả vũ khí để tiêu diệt vật cản trước mặt. Đừng quên ăn những hộp vật phẩm trên đường đua.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Bình luận

top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật